Hát lại ca khúc Cause I love you của Noo Phước Thịnh, ba sinh viên an ninh được ca sĩ chia sẻ video trên Facebook và dành lời khen ngợi. 

Ngày 15/8, video cover ca khúc Cause I love you với sự xuất hiện của ba chàng trai trong bộ quân phục của sinh viên an ninh thu hút sự chú ý của cộng đồng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, video thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận.

Đa số khen nam sinh hát chính có giọng ngọt ngào, hai bạn còn lại có khả năng chơi guitar điêu luyện. Video này được ca sĩ thể hiện bản gốc Noo Phước Thịnh chia sẻ trên Facebook với dòng chú thích “chất hơn bản gốc”.

 Video cover ca khúc Cause I love you của Bảo Trung.

Ba sinh viên xuất hiện trong video là Lê Trần Bảo Trung, Đinh Chí Hữu và Đỗ Quang Trường. Họ đều học năm ba ngành Kỹ thuật điện tử truyền thông của Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân.

“Cả ba học cùng lớp, ở cùng phòng, lại có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc nên thường xuyên ôm đàn hát. Thỉnh thoảng, chúng em đại diện cho lớp tham gia các chương trình của trường”, Bảo Trung, chàng trai hát chính trong video, thông tin.

Bảo Trung cho biết, đây không phải lần đầu tiên được ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ video. Trước đó, phần trình bày ca khúc Như phút ban đầu của Trung cũng được ca sĩ này dành lời khen ngợi.

 Video cover ca khúc Như phút ban đầu từng được Noo Phước Thịnh khen ngợi.

Là cây văn nghệ sôi nổi, Bảo Trung đảm nhiệm vai trò hát chính trong nhóm nhạc CN4T, thành lập cách đây hai năm. Nhóm chuyên diễn văn nghệ cho trường, đi giao lưu với các trường ngoài hoặc cơ quan khác trong ngành.

“Mỗi khi chương trình sắp diễn ra, chúng em được đề xuất tiết mục tập luyện. Tuy nhiên, vì trong môi trường an ninh nên chúng em bị hạn chế thời gian”, Trung nói và cho biết chỉ được tập sau giờ điểm danh buổi tối và phải kết thúc trước 22h.

Bảo Trung chia sẻ yêu âm nhạc từ nhỏ, song không có điều kiện học bài bản, chỉ hát theo bản năng. “Âm nhạc giúp em bớt căng thẳng và yêu đời hơn. Hiện tại, em tập chơi guitar để có thể vừa đàn vừa hát”, nam sinh Hà Tĩnh nói.

Chia sẻ.