James Cook University (JCU) là đại học công lập nổi tiếng tại Australia. Ngoài các khu học xá đặt tại Australia, trường còn có phân viện đào tạo tại Singapore. Đại học James Cook Singapore (JCUS) hoạt động từ năm 2003 tới nay. Đây là trường đại học tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2015).

James Cook University Singapore – du học tại hai quốc gia trong một chương trình học.

Du học tại hai quốc gia trong một chương trình học

Toàn thể sinh viên đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của Australia xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc châu Mỹ, châu Âu, châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình đem đến cho sinh viên những hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục. Điều này giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ và văn hóa nâng cao – điều mà các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học hai năm, thạc sĩ một năm.

Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Ngoài tiết kiệm chi phí, việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới còn giúp sinh viên có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Môi trường đại học năng động

Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ công việc.

Để giúp phụ huynh và học sinh – sinh viên đang tìm hiểu du học Singapore, biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore (JCUS), Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu hỏi đáp trực tiếp với đại diện trường.

Sự kiện diễn ra lúc 9h ngày 19/8 tại văn phòng Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.

Tại buổi giao lưu, phụ huynh và học sinh – sinh viên nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đại diện trường James Cook Singapore về lộ trình học, môi trường học tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký

tại đây

để được xếp chỗ hoặc liên hệ hotline: 0906.394.097

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC
17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM. Tel: 028 3925 0945 – 0906.394.097
Email:

tuvanduhoc@quocanh.edu.vn

. Website:

www.quocanh.edu.vn

.

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC)

Chia sẻ.