Trường Đại học Bách khoa TP. HCM vừa công bố kết quả trúng tuyển theo diện ưu tiên xét tuyển. Theo đó, đã có 807 thí sinh đã trúng tuyển vào ĐH Bách khoa TP. HCM theo diện này. Thí sinh theo dõi danh sách trúng tuyển tại website của Đại học Bách khoa TP. HCM.

Đây là các thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐHQG TP HCM.

Các phương thức xét tuyển vào trường Đại học Bách Khoa năm nay bao gồm:

1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2018 (chiếm khoảng 72% tổng chỉ tiêu).

2. Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG-HCM (chiếm khoảng 15% tổng chỉ tiêu).

3. Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (chiếm khoảng 3% tổng chỉ tiêu).

4. Xét tuyển theo kết quả kỳ đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM (chiếm khoảng 10% tổng chỉ tiêu).

Lưu ý khi nhập học:

– Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và loại khỏi danh sách sinh viên.

– Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được rút lại Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính với bất kỳ lý do nào.

– Thí sinh trúng tuyển diện Ưu tiên xét tuyển, diên xét tuyển thẳng và diện xét tuyển dùng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đã xác nhận nhập học và nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

– KHÔNG khuyến khích gửi Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính qua bưu điện để tránh thất lạc.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.