Với vai trò mới là Phó Chủ tịch Quốc tế, bà Meghan Jenkins sẽ hỗ trợ phát triển, mở rộng các công tác của ONE Championship ra quốc tế và chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược kinh doanh của tập đoàn này trên những thị trường mới.

Được biết, Jenkins đến với ONE Championshipsau 10 năm công tác tại Hiệp hội Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA), làm việc tại trụ sở chính ở New York và các trụ sở đặt tại Hồng Kông.

Meghan Jenkins sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ mới tại ONE Championship từ tháng 3/2019.
Meghan Jenkins sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ mới tại ONE Championship từ tháng 3/2019.

Meghan Jenkins giữ chức Phó chủ tịch, Trưởng ban Chiến lược và là thành viên trong ban lãnh đạo của NBA Châu Á tại Hồng Kông từ năm 2015. Bà chịu trách nhiệm điều hành và mở rộng các hoạt động của NBA trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm phát triển các dự án hợp tác chiến lược trên tất cả các thị trường và đầu mối kinh doanh, triển khai kế hoạch phát triển cũng như ưu tiên hóa những khoản đầu tư quanh khu vực.

Bà cũng đóng vai trò cầu nối trong thỏa thuận truyền thông giữa ONE Championship với Ấn Độ, Nhật Bản, Indonesia và Philippines, mở ra những cơ hội kinh doanh mới trên các nền tảng kỹ thuật số và thể thao điện tử, cũng như thu hút một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới thông qua việc tài trợ cho các nội dung được sản xuất trong khu vực và mạng xã hội.

Trước khi đến với Châu Á, bà Jenkins có quãng thời gian bảy năm làm việc tại Trụ sở chính của NBA đặt tại New York, tập trung vào các lĩnh vực như hợp tác chiến lược, mở rộng quốc tế, hợp tác và đầu tư. Bà là thành viên trong ban quản lý và phát triển các hoạt động của NBA tại Trung Quốc, một đơn vị được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu xây dựng các dự án then chốt cùng các đối tác trong khu vực, đánh giá dự án cũng như hoạch định các chiến lược lâu dài.

Bà khởi xướng nhiều kế hoạch mở rộng trên các thị trường Mỹ Latin, bao gồm Brazil và Mexico. Jenkins cũng là người đồng sáng lập và quản lý nền tảng đầu tư và phát triển của NBA thông qua các lĩnh vực truyền thông, thể thao và công nghệ.

Trước khi làm việc tại NBA, Meghan Jenkins là một nhà đầu tư ngân hàng tại Tập đoàn Công nghiệp và Giao thông Vận tải JP Morgan tại New York. Bà tốt nghiệp trường Kinh doanh Columbia với tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, và là Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh trường đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill.

Chia sẻ.