Nữ doanh nhân trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Bà Nguyễn Phan Khôi Nguyên, bà Nguyễn Thùy Dương trao 25.000 cái khẩu trang cho đại diện Tạp chí Người cao tuổi, văn phòng đại diện phía Nam.

Bà Nguyễn Phan Khôi Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH NPCARE chia sẻ: Đầu năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, vào thời điểm này, theo khuyến cáo của Bộ Y tế người dân ra đường bắt buộc phải đeo khẩu trang dẫn đến tình trạng khan hiếm, giá thành tăng cao, thậm chí có thời điểm người dân muốn mua được khẩu trang phải xếp hàng, mua với giá thành rất cao, trôi nổi trên thị trường nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Đứng trước thực tế trên, tháng 4/2020, công ty NPCARE quyết định xây dựng nhà máy, đạt tiêu chuẩn VN TCVN 8389-1:2010, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE, EN 14683, dây truyền được sản xuất trên quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016.

Nữ doanh nhân trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Bà Nguyễn Phan Khôi Nguyên, bà Nguyễn Thùy Dương thăm, chúc Tết Tạp chí Người cao tuổi, văn phòng đại diện phía Nam.

“Định hướng của công ty là vừa cung cấp khẩu trang y tế chất lượng để người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19, được sử dụng sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được xuất khẩu với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, trong năm 2020, công ty cũng đã trao tặng số lượng lớn khẩu trang y tế tới tay người dân trên địa bàn Thành phố cũng như các tỉnh thành”, Nữ Giám đốc trẻ cho biết thêm.

Nữ doanh nhân trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Công ty TNHH NPCARE tặng mẫu khẩu trang “Xuân” cho đoàn đi công tác từ thiện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, công ty cũng cho ra dòng sản phẩm khẩu trang in họa tiết hoa đào sống động để khẩu trang trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu trong dịp du xuân cũng như cuộc sống hàng.

Bà Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc công ty TNHH TM và DV Nhất Minh Dũng chia sẻ: Trong thời gian tới, công ty mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Tạp chí Người Cao Tuổi trong công tác xã hội, không chỉ trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, công ty sẽ đồng hành cùng Tạp chí Người cao tuổi chăm lo đời sống, sức khỏe NCT trên cả nước.

Nữ doanh nhân trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Khẩu trang “Xuân” với họa tiết hoa Đào.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Quang Sơn, Trưởng văn phòng đại diện phía Nam trân trọng cám ơn đến lãnh đạo công ty, chúc công ty ngày càng phát triển và cùng Tạp chí Người cao tuổi sẽ tiếp tục đồng hành đen lại cuộc sống tốt hơn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là người cao tuổi.

Nữ doanh nhân trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Khẩu trang “Du xuân rạng rỡ”.

Khẩu trang y tế là một phần không thể thiếu theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”: Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng, trong công ty và trên các phương tiện giao thông công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc

Công ty TNHH NPCARE, chuyên cung cấp khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn VN TCVN 8389-1:2010, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, EN 14683, được sản xuất trên quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016.

Công ty TNHH TM và DV Nhất Minh Dũng, phân phối các sản phẩm từ tảo xoắn với mục tiêu mang đến cho khách hàng lối sống “xanh-khỏe-đẹp”.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.