Ngày 9/2/2021, Tạp chí Người cao tuổi phối hợp cùng UBND và Hội NCT, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam tổ chức trao quà cho NCT neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Với mục đích phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng, để giúp đỡ, hỗ trợ cho Người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Lãnh vui Xuân đón Tết Tân Sửu. Tạp chí Người cao tuổi – Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã chủ trì tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2021”, bao gồm hoạt động trao quà khuyến học diễn ra vào ngày 6/2/2021, cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Hoàng Hoa Thám, và tặng quà cho cá nhân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã Bình Lãnh vào ngày 9/12/2021, với tổng 40 phần quà, mỗi phần quà 500.000 đồng.

Tạp chí Người cao tuổi trao quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Hoàng Hoa Thám
Đại diện Tạp chí Người cao tuổi trao quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Hoàng Hoa Thám
Tạp chí Người cao tuổi mang yêu thương tới tỉnh Quảng Nam xuân Tân Sửu
Tạp chí Người cao tuổi mang yêu thương tới các cụ già neo đơn miền núi tỉnh Quảng Nam dịp xuân Tân Sửu
Tạp chí Người cao tuổi mang yêu thương tới các cụ già neo đơn miền núi tỉnh Quảng Nam dịp xuân Tân Sửu

Ông Nguyễn Tấn Thiện, Chủ tịch UBND xã Bình Lãnh chia sẻ: “Bình Lãnh là xã miền núi còn nhiều khó khăn thiếu thốn, … Những hoạt động thiện nguyện của quý cơ quan nhân dịp Xuân về có ý nghĩa rất lớn đối với người dân xã nhà. Thay mặt Nhân dân và lãnh đạo xã tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm Tạp chí Người cao tuổi và các Mạnh Thường Quân đã mang đến cho quê hương dịp vui Xuân Tân Sửu – 2021”.

Chủ tịch UBND xã Bình Lãnh cùng Phóng viên Tạp chí Người cao tuổi trao quà chương trình Xuân Yêu Thương 2021
Chủ tịch UBND xã Bình Lãnh cùng phóng viên Tạp chí Người cao tuổi trao quà chương trình Xuân Yêu Thương 2021

Qua chương trình “Xuân Yêu Thương 2021”, Tạp chí Người cao tuổi thay mặt toàn thể NCT neo đơn và người nghèo trên khắp cả nước gửi lời tri ân, chúc mừng năm mới đến các đại biểu, các nhà hảo tâm.

Đại Long – Hoàng LânNguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.