Phiên bản 1.5E của Honda City vẫn trang bị hộp số tự động CVT, ngoại hình tương đồng với bản hiện tại.

Honda City thêm phiên bản E giá 499 triệu đồng

Chưa được Honda Việt Nam công bố nhưng các đại lý đã bắt đầu chào bán City phiên bản 1.5E với giá 499 triệu đồng. Mẫu xe này được định vị thấp hơn các phiên bản đã công bố trước đó, có giá từ 529 – 599 triệu đồng. Giống như các phiên bản cắt giảm trước của các mẫu Hyundai Accent, Toyota Vios, Honda City 1.5E hướng đến nhóm khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải, chi phí ban đầu thấp.

Ngoại hình của Honda City 1.5E tương đồng với ba phiên bản đắt tiền hơn. Trong đó, xe sử dụng đèn chiếu sáng halogen projector, đèn định vị ban ngày dạng LED. Đèn báo rẽ không được tích hợp trên gương mà chuyển sang gắn bên hông. Thiết kế hệ thống đèn phía sau không thay đổi, tiếp tục sử dụng công nghệ LED.

Honda City thêm phiên bản E giá 499 triệu đồng

Honda City 1.5E sử dụng bộ vành thép, trong khi các phiên bản cao cấp hơn là vành hợp kim đa chấu. Phần tay nắm cửa cũng không được mạ crom mà sơn đồng màu với thân xe.

Nội thất của phiên bản 499 triệu đồng cũng lược giản, màn hình giải trí cảm ứng 8 inch được thay bằng loại đơn sắc kích thước nhỏ cùng các phím bấm vật lý. Vô-lăng cũng bỏ một số phím chức năng. City 1.5E sử dụng ghế nỉ, điều hòa cơ, không có cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ hai.

Honda City thêm phiên bản E giá 499 triệu đồng

Điều chỉnh về trang bị nội và ngoại thất nhưng động cơ và tính năng an toàn trên Honda City phiên bản thấp nhất vẫn được giữ lại. Xe sử dụng máy 1,5 lít cho công suất tối đa 119 mã lực, mô-men cực đại 145 Nm, hộp số tự động vô cấp CVT. City 1.5E có phanh ABS, cân bằng điện tử, hệ thống 4 túi khí…

Với việc ra thêm phiên bản 1.5E, giá khởi điểm của Honda City được đưa về mức 499 triệu đồng, ngang với phiên bản 1.4AT của Hyundai Accent (501 triệu đồng). Trong khi Toyota Vios bản số tự động thấp nhất (1.5E CVT – 3 túi khí) có giá 531 triệu đồng.

Q.HNguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.