Kiến tạo không gian xanh – xu thế phát triển bền vững

Đối mặt với vấn đề biến đổi khí hậu, nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường, các đô thị cần áp dụng các biện pháp toàn diện để kiến tạo không gian xanh, tạo nên một môi trường sống trong lành và thân thiện với thiên nhiên.

Từ đó, yếu tố cây xanh, ánh sáng tự nhiên, sử dụng nước, nguồn cung cấp năng lượng được xác định như một giá trị môi trường trong lành, thân thiện giúp định giá được bất cứ loại hình bất động sản sang trọng, đẳng cấp nhất.

Như vậy, quan niệm về một không gian sống sang trọng và đẳng cấp của hiện tại không thể thiếu yếu tố trong lành và hài hòa thiên nhiên. Đây là nhu cầu hàng đầu mà nhiều gia đình đang hướng tới và EcoCity Premia là một khu đô thị kiểu mẫu cho những mong muốn ấy.

Felicia City “phủ xanh” từ quy hoạch đến công trình
Felicia City “phủ xanh” từ quy hoạch đến công trình

Theo công bố của chủ đầu tư – Công ty TNHH Mỹ Lệ, điều khác biệt và thu hút của dự án này chính là lần đầu tiên có một đại đô thị đạt chuẩn quốc tế tại Bình Phước với yếu tố “Đại đô thị sinh thái toàn diện”. Dự án Felicia City Bình Phước được đầu tư phát triển trên quy mô quỹ đất 120 ha. Trong đó 46 ha là đô thị và thương mại, còn lại 70 ha là du lịch sinh thái tạo thành một quần thể đặc biệt.

Felica City – Đại đô thị xanh kiểu mẫu

Ngày 5/5, tại khách sạn The Reverie Saigon, Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đã ký kết các nội dung hợp tác trong việc phát triển, phân phối dự án, hoàn thiện các tiêu chuẩn, thiết kế để dự án Felicia City Bình Phước hoàn thiện, trở thành một đại đô thị hiện đại bậc nhất, kiểu mẫu, hàng đầu tại tỉnh Bình Phước.

Đại đô thị này có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, ở vị trí mặt tiền đường DT741, xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Bình Phước.

Sức hút tại Felicia City còn nằm ở giá thành chỉ từ 3,5 triệu/m2
Sức hút tại Felicia City còn nằm ở giá thành chỉ từ 3,5 triệu/m2

Đươc biết, khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ đã được xây dựng hoàn thiện với cảnh quan, sinh thái thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh Bình Phước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, giới trẻ chọn nơi đây là điểm đến Check in hàng đầu ở Bình Phước trong thời gian gần đây.

Dự án được đầu tư chuỗi tiện ích nội khu đa dạng: khu thương mại phức hợp bao gồm trung tâm hội nghị triển lãm, khu thương mại, sky bar, trường học liên cấp quốc tế chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, phòng khám đa khoa quốc tế, khu nhà hàng, trạm nghỉ cao cấp, showroom xe cơ giới…

Đặc biệt, nơi đây sẽ xây dựng công trình Bảo tàng Điều Quốc gia Việt Nam nhằm giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành, phát triển của ngành cây công nghiệp điều tỉnh Bình Phước vươn đến địa phương hàng đầu của Việt Nam về trồng, sản xuất, chế biến, xuất khẩu sản phẩm điều.

Ngoài ra, dự án còn mang lại một xu hướng đón đầu cho làn sóng đầu tư mới với giá trị FDI hàng tỉ USD đổ vào tỉnh Bình Phước trong hai năm gần đây, tạo nơi an cư chất lượng cao không chỉ cho người dân mà cả các chuyên gia, kỹ sư quốc tế đến Bình Phước sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, năng lực phân phối và phát triển dự án được đảm bảo bởi Tập Đoàn Bất động sản Thiên An Holdings, được biết đến là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản đã triển khai nhiều dự án ở các tỉnh Đông Nam Bộ như: TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai và đây là lần đầu tiên đồng hành cùng Chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH Mỹ Lệ để thực hiện khát vọng xây dựng, phát triển đại đô thị sinh thái tầm cỡ, hiện đại nhất tỉnh Bình Phước.

Bình Phước: Giải mã sức hút từ Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City
Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Thiên An Holdings chia sẻ: “Felicia City còn gắn với các tiện ích, dịch vụ giáo dục, y tế chuẩn quốc tế, kiến tạo giá trị sống bền vững khi lựa chọn nơi đây làm chốn an cư”
Trong giai đoạn hiện nay, để có một dự án đầy đủ pháp lý, hoàn thiện như Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City thực sự khan hiếm. Đến nay, dự án đã hoàn tất các thủ tục, gồm: Quyết định số 653/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 27/3/2017; Quyết định số 3266/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Riềng về phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 20/11/2019; Quyết định số 839/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án cấp ngày 20-4-2020; Quyết định số 2796/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất do Công ty Mỹ Lệ TNHH làm chủ đầu tư cấp ngày 9/11/2020; Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC của Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước cấp ngày 25/11/2020.
Tập đoàn THIÊN AN HOLDINGS

Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0948888245Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.