Nguyên nhân khiến đèn xe Hyundai Santa Fe mua một tuần đã thấm nước?
Mẫu Hyundai Santa Fe.

Theo như chia sẻ của khách hàng có nick Barnaul… thì anh lấy xe được một tuần đèn trước đã bị thấm nước. Sự việc gây tranh cãi bởi, chủ xe cho biết, sau một tuần đèn trước xe bị thấm nước, anh mang xe qua Hyundai Giải Phóng (địa chỉ tại số 510 đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Mai, Hà Nội) để kiểm tra.

Tại đây nhân viên của Hyundai Giải Phóng sau khi kiểm tra trả lời: Xe bị hiện tượng này rất nhiều, cơ bản là bị hấp hơi bình thường, bảo tôi cứ đi vài hôm nữa không hết thì đi đến 6.000km rồi quay lại Hyundai Giải Phóng sẽ bảo dưỡng và xử lý cho.

Khách hàng Barnaul… cho biết: Tôi mang xe về, đi đến 6.000km nhưng hiện tượng trên vẫn không hết nên đã mang xe đến Hyundai Giải Phóng kiểm tra lại. Sau một hồi kiểm tra, nhân viên của Hyundai Giải Phóng nói: Xe của tôi bị bị va đập làm gãy tai treo của đèn cho nên bị nước vào, trường hợp này không thuộc diện được bảo hành.

“Xe giao bị lỗi. Vì như đã nói ở trên, ngay khi phát hiện sự việc tôi đã mang xe đến hãng, nhưng hãng không kiểm tra kỹ, bảo tôi mang xe về tiếp tục đi nếu hiện tượng trên không hết thì 6.000km mang quay lại. Đến khi tôi mang xe quay lại vì hiện tượng trên không hết thì lại đổ lỗi cho khách hàng.” – Khách hàng Barnaul… khẳng định.

Nguyên nhân khiến đèn xe Hyundai Santa Fe mua một tuần đã thấm nước?
Đèn trước chiếc Hyundai Santa Fe bị thấm nước. (Ảnh: FB)

Theo anh Phạm Quang Vũ (Chủ gara sửa chữa xe Long Vũ – tỉnh Bắc Ninh) chia sẻ: Có khá nhiều trường hợp, chiếc xe mới 100% vừa lăn bánh ra khỏi showroom, cũng đã xuất hiện hiện tượng sương mù, đèn pha ô tô bị hấp hơi nước. Nguyên nhân này là do lỗi từ nhà máy sản xuất.

Cũng theo anh Vũ, ngoài ra hiện tượng đèn bị hấp hơi nước này còn xuất phát từ khi chúng ta tháo lắp đèn trong môi trường có độ ẩm cao. Sau đó khi bật đèn sáng, nhiệt độ tăng, không khí ẩm bốc hơi và ngưng tụ thành dạng sương, đọng bên trong bề mặt đèn.

Để có cái nhìn khách quan, đa chiều, phóng viên Ngày mới Online đã liên hệ với Hyundai Thành Công để tìm hiểu thêm về sự việc trên. Tuy nhiên đã một tuần trôi qua từ khi Hyundai Thành Công thông báo đã tiếp nhận câu hỏi của phóng viên nhưng đến nay vẫn chưa có phản hồi về sự việc nêu trên.

Ngày mới Online sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.