Với chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2021, khách hàng mua những dòng xe thương hiệu Kia sẽ tiết kiệm đáng kể ngân sách trong tháng 6, đặc biệt với mẫu Kia Cerato.

Hàng loạt mẫu xe Kia được áp dụng ưu đãi lớn trong tháng 6/2021
Hàng loạt mẫu xe Kia được áp dụng ưu đãi lớn trong tháng 6/2021

Trong bối cảnh hiện tại, những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá được xem là giải pháp giúp các hãng và đại lý ô tô kích cầu mua sắm. Kia cũng không ngoại lệ khi liên tiếp đưa ra chương trình ưu đãi trong tháng 5 giúp hãng xe Hàn có doanh số khả quan. Đáng chú ý, những mẫu xe chủ lực của Kia như Cerato, Seltos vẫn duy trì được vị thế dẫn đầu các phân khúc và tiếp tục bỏ xa các đối thủ.

Kia Cerato là mẫu xe được hưởng ưu đãi lớn nhất, lên đến 65 triệu đồng
Kia Cerato là mẫu xe được hưởng ưu đãi lớn nhất, lên đến 65 triệu đồng

Tiếp nối thành công đó, trong tháng 6, thương hiệu xe Kia tiếp tục áp dụng thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới hàng chục triệu đồng. Với đợt ưu đãi mới này, nhiều mẫu xe Kia được hưởng giá trị ưu đãi quy đổi tương đương, thậm chí lớn hơn so với với mức giảm lệ phí trước bạ từng được áp dụng trong nửa cuối năm 2020.

Đáng chú ý nhất phải kể đến Kia Cerato. Khách hàng mua mẫu xe này trong tháng 6 sẽ được hưởng ưu đãi đến 65 triệu đồng (áp dụng tùy từng phiên bản và khu vực cụ thể). Mức ưu đãi này tương đương với mức giảm 100% lệ phí trước bạ, giúp Cerato trở thành mẫu sedan hạng C có giá lăn bánh hấp dẫn nhất, chỉ từ 499 triệu đồng. Mức giá này thậm chí thấp hơn nhiều phiên bản cao của một số mẫu sedan hạng B, dù Cerato được định vị ở phân khúc cao hơn C-Sedan.

Một mẫu xe ăn khách khác cũng đang được Thaco Auto áp dụng ưu đãi lớn là Kia Sorento thế hệ mới. Theo đó, khách hàng mua mẫu SUV/Crossover 7 chỗ này tháng 6/2021 cũng nhận ưu đãi lên đến 50 triệu đồng.

Khách hàng mua Kia Sorento cũng được hưởng ưu đãi 50 triệu đồng
Khách hàng mua Kia Sorento cũng được hưởng ưu đãi 50 triệu đồng

Bên cạnh đó, hàng loạt mẫu xe Kia khác cũng được áp dụng đồng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. New Morning và Morning ưu đãi từ 10-15 triệu đồng. Hai mẫu sedan khác gồm Soluto và Optima có tổng ưu đãi lần lượt 20 và 34 triệu đồng. Dòng xe gia đình Sedona bên cạnh lợi thế có sẵn nguồn cung, khách hàng mua xe tháng 6 cũng được ưu đãi 48 triệu đồng.

Đặc biệt, để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe ngay giữa mùa dịch, Thaco Auto tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi vay mua xe Kia với tỉ lệ vay lên đến 80% xe, áp dụng cho tất cả các dòng xe. Đồng thời, mức lãi suất ngân hàng cũng chỉ ở mức 5.9% cố định 12 tháng đầu tiên hoặc 7.4% cố định toàn bộ thời gian vay, lên đến 7 năm. Điều này giúp khách hàng chỉ phải bỏ ra vài chục triệu đã có thể sở hữu một chiếc ô tô thương hiệu Kia.

Linh NguyễnNguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.