Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với mong muốn chung tay, đồng hành cùng Chính phủ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cộng đồng sớm có vaccine cho người dân, để đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19; Tập đoàn ITL mới đây đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19.

Tập đoàn ITL ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19
Đại diện Tập đoàn ITL đã trao bảng tượng trưng số tiền 1,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh.

Ông Simon Thúc, Phó Tổng Giám đốc, VP Phụ trách Nguồn nhân lực, đại diện Tập đoàn ITL đã trao bảng tượng trưng số tiền 1,5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh. Trước đó, ngày 10/6/2021, ông Ronald Khôi, Giám đốc Chi nhánh ITL Hà Nội, đại diện Tập đoàn ITL cũng đã trao bảng tượng trưng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, hỗ trợ nguồn lực để các địa phương mua vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân. Số tiền ủng hộ trên được ITL trích từ lợi nhuận hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Sotrans Group và các công ty thành viên (Sotrans Logistics, Vietranstimex, Sowatco), thành viên của Tập đoàn ITL cũng trao bảng tượng trưng ủng hộ 1,126 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chung tay đóng góp kinh phí mua vaccine thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tập đoàn ITL ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19
Ông Ronald Khôi – Giám đốc Chi nhánh ITL Hà Nội, đại diện Tập đoàn ITL cũng đã trao bảng tượng trưng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, hỗ trợ mua vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân.
Tập đoàn ITL ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19
Sotrans Group và các công ty thành viên (Sotrans Logistics, Vietranstimex, Sowatco), thành viên của Tập đoàn ITL cũng trao bảng tượng trưng ủng hộ 1,126 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Trước đó, ngay trong giai đoạn căng thẳng nhất của làn sóng thứ 4 đại dịch Covid-19, ITL đã nhanh chóng triển khai chương trình CSR – chung tay hỗ Trợ, phòng, chống đại dịch Covid-19 đến với người dân vùng “tâm dịch” ở xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, tặng nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

Tập đoàn ITL ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Ngoài ra, Tập đoàn ITL còn tiến hành các hoạt động ý nghĩa khác như nỗ lực đẩy nhanh quá trình tiêm vaccine cho các thành viên ITL-ers,… để bảo vệ các thành viên của Tập đoàn an toàn, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ từ các thành viên công ty để tiếp tục đóng góp vào Quỹ Vaccine hòng chống Covid-19, chia sẻ gánh nặng ngân sách cùng Chính phủ trong giai đoạn này và hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Logistics hàng đầu Việt Nam và khu vực. ITL mong rằng những đóng góp của mình sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, chung tay cùng Việt Nam sớm có đủ vaccine cho người dân để đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đức Hải – Mỹ HoàngNguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.