Khách mua ôtô Peugeot được tặng xe máy Django

5008 là mẫu xe có giá trị ưu đãi cao nhất trong chương trình lần này của Peugeot Việt Nam. Theo đó, khách mua mẫu SUV 7 chỗ này sẽ được ưu đãi giá bán, tặng một năm bảo hiểm vật chất và tặng xe tay ga cao cấp Django. Hai quà tặng này có thể được quy đổi thành tiền mặt.

Khách mua 3008 thời gian này được hãng áp dụng ưu đãi đến 58 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua sẽ nhận thêm quà tặng một năm bảo hiểm vật chất trị giá đến 15 triệu đồng, có thể quy đổi tiền mặt và phiếu mua xe máy Django giảm 5 triệu đồng.

Khách mua ôtô Peugeot được tặng xe máy Django

MPV gia đình Traveller trong tháng 6 được các đại lý Peugeot ưu đãi giá đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua sẽ nhận thêm ưu đãi quà tặng tương ứng giá trị xe, gồm một năm bảo hiểm vật chất trị giá đến 21 triệu đồng, có thể quy đổi tiền mặt. Nếu mua thêm xe máy Django, khách sẽ được tặng phiếu giảm giá 5 triệu đồng.

Theo tính toán của hãng này, nếu tính gộp ưu đãi giá và quà tặng, khách mua 5008 sẽ tiết kiệm cao nhất 150 triệu đồng. Tương tự với 3008, khách mua có thể tiết kiệm được gần 58 triệu đồng và khách mua Traveller có thể tiết kiệm đến 126 triệu đồng.

Khách mua ôtô Peugeot được tặng xe máy Django

Mẫu SUV 7 chỗ 5008 hiện có hai phiên bản AT và AL, giá lần lượt 1,099 tỷ đồng và 1,249 tỷ đồng. 3008 có hai phiên bản AL và AT, lần lượt 1,069 tỷ đồng và 979 triệu đồng. Traveller có hai phiên bản Luxury và Premium, giá bán lần lượt 1,499 tỷ đồng và 2,089 tỷ đồng, đã bao gồm VAT.

Chương trình ưu đãi lần này là đợt kích cầu lớn nhất từ trước đến nay của Peugeot Việt Nam, nhằm hỗ trợ khách hàng trong đợt dịch Covid-19. Sau khi áp dụng ưu đãi trên, Peugeot hiện là một trong những hãng xe có giá bán hấp dẫn bậc nhất trong phân khúc xe châu Âu tại Việt Nam.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.