Doanh nhân Trần Khắc Tâm: “Bắt đầu hành trình mới, trả nợ ân tình đồng bào, cử tri”

Ông Trần Khắc Tâm trong một lẩn tiếp xúc cử tri

Ông Trần Khắc Tâm bày tỏ: “Đây là nhiệm kỳ thứ 3 tôi trúng cử đại biểu HĐND tỉnh và nhiệm kỳ này tôi ứng cử tại đơn vị bầu cử Thành phố Sóc Trăng, trúng cử với tỉ lệ tín nhiệm cao. Tôi mang ơn từng lá phiếu cử tri đã lựa chọn tên mình, gởi gắm bao tâm tư, kỳ vọng, nên mỗi khi bước chân vô phòng họp HĐND tỉnh luôn thấy trách nhiệm nặng hơn. Sức người có hạn, tôi biết rằng không thể đáp ứng hết được những gởi gắm, kiến nghị của hàng trăm ngàn cô bác anh chị. Chỉ xin hứa rằng tôi luôn dành hết tâm huyết, đóng góp ý kiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của quê hương. Tôi không né tránh, không ngại va chạm và luôn sẵn sàng dốc hết sức mình để “phò chính, trừ tà”. Đó là “một hành trình mới, trả nợ ân tình cho đồng bào, cử tri và đấu tranh bảo vệ dân chủ, công bằng xã hội”.

Theo Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, trong suốt 10 năm qua, ông đã vinh dự được làm người đại biểu của nhân dân, được bà con gửi gắm tâm tư, nguyện vọng. Quá trình trực tiếp tiếp xúc, nghe và chứng kiến nhiều câu chuyện về đời sống của người dân khiến ông luôn trăn trở. Vì những lẽ đó, ông mong muốn được tiếp tục đóng góp phần công sức nhỏ nhoi của mình vào sự phát triển của quê hương Sóc Trăng nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Ông Trần Khắc Tâm cam kết sẽ phát huy lợi thế công việc của mình để kêu gọi đầu tư từ các tập đoàn, doanh nghiệp bên ngoài, giải quyết công ăn việc làm cho bà con; kiến nghị chính sách bao tiêu nông sản nhằm cải thiện tình trạng được mùa rớt giá, nhằm giảm bớt khó khăn cho nông dân.

Ông Trần Khắc Tâm, sinh năm 1972, người dân tộc Hoa, quê ở thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng. Ông là Tiến sỹ khoa học Quản trị kinh doanh.

Ông Tâm hiện giữ các chức vụ: Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Trần Liên Hưng, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, Phó Chủ tịch Hội đồng các hiệp hội doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long, Ủy viên Ban Chấp hành VCCI. Ông Tâm là Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng các khóa XVIII, IX.

Tại kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội vừa qua, ông Trần Khắc Tâm cũng có tên trong danh sách bầu cử nhưng đã không trúng cử.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.