Đặt trụ sở tại 128 Trung Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội vừa khai trương và chính thức đi vào hoạt động.

Theo Giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội có mã số doanh nghiệp là 0109674286, được phép hoạt động từ ngày 17/6/2021.

Nằm cùng hệ thống Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh ở quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, khi đi vào hoạt động, Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội nhanh chóng triển khai đầy đủ các hoạt động liên quan đến dịch vụ mua bán nợ, bao gồm: tiếp nhận, tư vấn và thẩm định hồ sơ; tư vấn phương án tài chính; luôn sẵn sàng thực hiện chuyển nhượng khoản nợ của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phạm vi cả nước, không giới hạn giá trị. Đặc biệt, Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội sẽ không thu phí trước và mọi thông tin khách hàng cung cấp cho công ty được bảo mật tuyệt đối.

Khai trương Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội
Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội khai trương đi vào hoạt động

Theo Ông Mai Đăng Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh, việc thành lập và đi vào hoạt động của công ty đã được chuẩn bị đầy đủ và kỹ càng về nhân lực, tài chính và nhiều điều kiện khác. Với uy tín và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán nợ lâu năm, Hưng Thịnh sẽ mang đến giải pháp tối ưu, hiệu quả và nhanh nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, nhất là với khoản nợ khó đòi. Sự ra đời của Hưng Thịnh Hà Nội không chỉ thể hiện sự lớn mạnh của hệ thống mua bán nợ Hưng Thịnh mà còn là nền tảng để Hưng Thịnh có những bước chiến lược mới trong lĩnh vực tài chính.

Với khả năng tài chính dồi dào, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả, Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh đang một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và chuyển nhượng mua bán nợ.

Khai trương Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh Hà Nội
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất

CÔNG TY CP MUA BÁN NỢ HƯNG THỊNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 128 Trung Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0942 56 2345

Điện thoại: 02437678888

Website: muabannohungthinhhanoi.com

Lê MạnhNguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.