Dự án Nhà ở xã hội 379 tọa lạc tại đường Đông Hương 9, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, với tổng diện tích 10.897m2, mật độ xây dựng 40,1%. Dự án bao gồm: Diện tích vui chơi, cây xanh 2.000m2; nhà trẻ mẫu giáo 500m2 và nhiều dịch vụ thiết yếu khác.

Với khối nhà 20 tầng (diện tích xây dựng 2.300m2), gồm 550 căn hộ và 37 căn shophouse liền kề. Diện tích mỗi căn hộ từ 51 – 71m2. Trong đó, tầng 1 là trung tâm thương mại, từ tầng 2 – 20 là các căn hộ chung cư. Các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách và bếp… 100% căn hộ đều được thiết kế hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian tươi sáng cho toàn khu chung cư.

Thanh Hóa: Dự án nhà ở xã hội 379 chính thức mở bán
Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Cùng với các căn hộ, dự án được thiết kế nhà để xe riêng biệt để tránh nguy cơ cháy nổ và ô nhiễm không khí, nhà xe có diện tích 1.200m2, được xây dựng 4 tầng gồm 4.800m2 sàn để xe, bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu để xe của cư dân chung cư.

Với vị trí thuận lợi, nằm giữa khu dân cư và các tuyến đường chính, gần trung tâm hành chính tỉnh và thành phố, giao thông thuận tiện, tòa chung cư được thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ đều có hai mặt thoáng, ban công rộng rãi, được bố trí hai phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 ban công. Cùng với đó là nhiều tiện ích khác như siêu thị mua sắm, phòng tập gym, nhà hàng, công viên cây xanh…

Thanh Hóa: Dự án nhà ở xã hội 379 chính thức mở bán
Dự án nhà ở xã hội 379 tại Thanh Hóa.

Với mức giá bán phù hợp, trung bình 12,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), được hỗ trợ vay vốn cùng nhiều ưu đãi khác, cùng với những tiện ích phong phú, dự án Nhà ở xã hội 379 đi vào hoạt động sẽ tạo thêm cho khách hàng, nhất là những gia đình trẻ, có thu nhập trung bình tại địa bàn Thanh Hóa có thêm cơ hội chọn cho mình một nơi ở thuận tiện, phù hợp với khả năng tài chính.

Mặc dù việc thi công chịu sự ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid – 19 nhưng với những nỗ lực, sát sao của Chủ đầu tư chỉ đạo nhà thầu, và các đơn vị thi công cố gắng thực hiện đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đây chính là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự thành công và uy tín của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Xây dựng – Phát triển nhà 379 tại dự án này.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.