Grenadier của INEOS đã lần đầu tiên lăn bánh leo lên con đồi trứ danh tại sự kiện Goodwood Festival of Speed, cùng sự hỗ trợ của đại gia đình INEOS. Hộ tống cho chiếc 4X4 này là đội xe đạp từ INEOS Grenadiers.

Trong số những người đại diện cho đội xe đạp INEOS Grenadiers là vận động viên Owain Doull – người từng đạt huy chương vàng Olympic Anh Quốc; cùng ngôi sao người Bỉ mới sáng danh trong làng xe hai bánh – Laurens De Plus; và quán quân đường đua xứ sở sương mù – Ben Swift. Người cầm lái đưa Grenadier lên đỉnh đồi là Esteban Gutiérrez, thay mặt cho Đội Mercedes-AMG Petronas F1.

Đây không chỉ là lần đầu Grenadier trình diễn trước công chúng, mà cũng là lần đầu tiên mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng nội thất mới được hé lộ trong cỗ xe này.

Mark Tennant, Giám đốc thương mại của INEOS Automotive chia sẻ: “Thật là tuyệt khi được góp mặt tại sự kiện Festival of Speed và chứng kiến Grenadier leo dốc – đây lại là một mốc nữa trong chương trình phát triển của chúng tôi. Hiển nhiên là chúng tôi không hướng đến phá kỷ lục tốc độ ở đây vào tuần trước, nhưng chúng tôi vui mừng khi có cơ hội trình diễn phương tiện, và ngay sau đó hé lộ nội thất trong xe – đồng thời, chúng tôi cũng thật phấn khởi với sự đón nhận có được từ khách tham dự Goodwood.”

Nội thất của INEOS Grenadier được thiết kế nhằm tối ưu hóa không gian, tính hữu dụng và linh hoạt – điều mà những người sở hữu một chiếc xe 4X4 năng động luôn tìm kiếm. Hoàn toàn khác biệt so với tất cả những thiết kế trong quá khứ, Grenadier là sự tổng hòa khéo léo của công nghệ hiện đại cùng trải nghiệm thoải mái và sẽ góp phần tạo nên một định nghĩa mới về những chiếc xe trong thập kỷ 2020 hay xa hơn nữa.

Khách tham dự sự kiện Festival of Speed đã chiêm ngưỡng Grenadier tại First Glance Paddock (Khu tổng quan kỹ thuật). Những tay lái đường trường có dịp thưởng thức sự hiện diện của mẫu xe gầm cao nổi bật giữa những siêu xe gầm thấp và các mẫu coupé sang trọng.

Khách hàng có thể bắt đầu đặt trước vào tháng 10/2021 và nhận hàng từ tháng 7/2022.

Chia sẻ.