CẢM TẠ

Dù tang lễ được tổ chức trong điều kiện dịch bệnh covid-19, việc hiếu nghĩa của gia đình chúng tôi đến hôm nay đã hoàn mãn như tâm nguyện.

Gia đình xin chân thành cảm tạ chư vị Đại đức trụ trì chùa Lâm Viên đã đến tụng kinh, hộ niệm tiễn đưa linh cữu đến nơi an nghỉ cuối cùng và cầu siêu cho hương linh Cố Bà, Bà, Mẹ chúng tôi sớm vãng sanh cực lạc.

Xin chân thành tri ân sâu sắc sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền, đoàn thể, ban chỉ đạo phòng, chống covid-19 của huyện Xuân Lộc và thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai.

Xin cảm ơn dịch vụ mai táng Bảo Thọ đã tẩm liệm chu đáo, di quan nghiêm trang, long trọng, đúng nghi thức.

Xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp y bác sỹ của bác sĩ Nguyễn Vững đã tận tình điều trị và hỗ trợ tích cực đến giây phút cuối cùng.

Xin chân thành cảm tạ Hội Người cao tuổi ở địa phương; quý bà con nội ngoại, sui gia; quý bạn bè thân hữu; quý đồng hương làng Gia Độ, Triệu Độ, Triệu Phong, Quảng Trị trên khắp các tỉnh: Đồng Nai, Bình Thuận, Đắk Nông, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và ở nước ngoài đã gửi vòng hoa chia buồn và phúng viếng.

Ban tang lễ và gia đình Cụ Bà Hồ Thị Điểu, pháp danh Đồng Đạo xin trân trọng cảm ơn: Bạch chư vị Đại đức trụ trì chùa Lâm Viên, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc; Quý cơ quan chính quyền, đoàn thể, ban chỉ đạo phòng, chống covid-19 của huyện Xuân Lộc và thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai; Quý bà con nội ngoại; Quý đồng hương Quảng Trị, quý bạn bè thân hữu, quý bà con lối xóm …

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.