Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 6/5/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý muốn người ấy mãi ở bên mình nhưng bạn lại không hiểu họ đang muốn gì. Sắp tới tốt nhất bạn không nên dựng chuyện để nói xấu đồng nghiệp làm gì nữa. Tài chính ổn định giúp bạn thực hiện tốt mọi mục tiêu của mình.

Cẩn trọng: Tuổi Tý sắp tới nên cảnh giác với những người mới quen.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên trân trọng những chuyện cá nhân của người ấy kể cả khi họ không tiết lộ với bạn. Trong công việc đừng để người khác phải lo lắng cho mình nhé. Tài chính sắp tới ổn định hẳn so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 4, 21

Tuổi Dần nên tôn trọng người khác

Dần nếu bạn muốn người khác tôn trọng mình thì hãy học cách tôn trọng họ nữa nhé. Mệnh chủ có bản lĩnh nhưng không thể hoàn thành được những công việc mà bạn vốn đã định trước. Nếu đang có ý định dùng tiền để kinh doanh thì nên dừng lại đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 8, 25

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Mão

Bản thân tuổi Mão luôn là người chịu thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Bạn đang dần mất cân bằng trong công việc. Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng không hẳn ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022

Tuổi Thìn tài chính khó khăn

Tuổi Thìn không có chính kiến trong chuyện tình cảm nên bạn sẽ bị chính người trong gia đình mình định đoạt mọi chuyện. Trong công việc bạn nhất định phải tìm được cho mình những người đồng hành để cùng họ vượt qua khó khăn. Tài chính trong ngày sẽ khó khăn, hãy cân nhắc mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được nhiều người yêu quý về tính cách ôn hòa của mình nên bạn dễ nhận được nhiều cơ hội hơn. Hôm nay bạn sẽ phải làm một điều gì đó mà ảnh hưởng đến người đồng nghiệp của mình. Mệnh chủ cần phân bố dòng tiền sao cho thật phù hợp thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 4, 9

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sắp tới sẽ phải đối mặt với nhiều người mà bạn không thích nhưng vẫn phải cố tỏ ra bình thường. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ đang đánh đổi nhiều thứ mới có công việc ổn định. Con giáp này sắp tới sẽ phải chuẩn bị tiền để lo nhiều chuyện cho công việc mới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 9, 21

Xem tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi sắp tới làm ảnh hưởng đến những người trong gia đình bằng chuyện tình cảm. Sắp tới tốt nhất nên cố gắng hơn trong công việc, đừng để người khác chèn ép bạn nữa. Con giáp này tạo được nhiều khoản thu nhập tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022

Tuổi Thân cần người ấy giúp đỡ

Tuổi Thân nếu cần người ấy giúp đỡ thì hãy cứ nói ra. Trong công việc con giáp này gần như sẽ phải chịu sức ép nhiều đến từ Hóa Kỵ mới có thể phát triển được. Tình hình tài chính không tốt cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Con số may mắn: 5, 20

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường xuyên bị người thứ ba quấy phá do bạn là người có ngoại hình khá đẹp. Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan, đây không phải thời điểm thích hợp để bản mệnh thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Tài chính ổn định hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 5, 16

Tuổi Tuất chuyện tình nở hoa

Vận trình tình cảm bình yên, các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái bên cạnh tình yêu không có nhiều xáo trộn của mình. Công việc lại vô cùng thuận lợi vì gần như không có vật cản nào. Bản mệnh khó có thể hoàn thành được khoản thu nhập mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 10h

Con số may mắn: 3, 5

Tuổi Hợi bị nhiều người xung quanh phá

Tuổi Hợi sắp tới phải quan tâm đến gia đình hơn một chút vì có thể họ sẽ không vừa ý với bạn đâu. Hôm nay con giáp này đã ý thức được việc mình sẽ mất đi những cơ hội nên bạn đã biết điều hơn nhiều rồi. Vận trình tài lộc dư dôi, công việc chính lẫn những nghề tay trái mang lại cho những người này cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 8, 2

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 6/5/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định Tử vi ngày 6/5/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định

Tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 6/5/2022, công việc, tài chính, may hay rủi….

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (2-8/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Ngày mới có gì mới: Ngày 6/5 U23 Việt Nam ra quân gặp U23 Indonesia; Ô tô mất lái đâm hàng loạt xe máy Ngày mới có gì mới: Ngày 6/5 U23 Việt Nam ra quân gặp U23 Indonesia; Ô tô mất lái đâm hàng loạt xe máy

Hôm nay 6/5, Đội tuyển Việt Nam bắt đầu hành trình bảo vệ tấm HCV tại SEA Game 31 gặp đối thủ nhiều duyên nợ …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.