Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 7/5/2022, đối với tuổi Tý mà nói lúc nào bạn cũng cảm thấy khó chịu khi ở cạnh người mình yêu. Tuổi Tý cần phải lựa chọn trong công việc vì đang có nhiều bất lợi đến với bạn đấy nhé. Tài chính trong ngày đã có chiều hướng tốt hơn nhiều rồi.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 8, 24

Tuổi Sửu đang lạc trong chuyện tình cảm

Người tuổi Sửu đang lạc trong chuyện tình cảm không có hồi kết vì vậy ai nói bạn cũng không nghe. Trong công việc tuổi Sửu cũng nên mở lòng để làm việc cùng những người đồng nghiệp của mình thì hơn. Tài chính gặp một số khó khăn trong chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Dần có rất nhiều người bạn xung quanh nhưng họ không thể giúp đỡ bạn được điều gì. Mệnh chủ đã từng có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong công việc nhưng bạn không làm gì khác được. Tuổi Dần gặp phải tiểu hao nên bạn dễ bị thất thoát tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 6, 8

Tuổi Mão

Tuổi Mão sắp tới bị người kia lừa dối vì họ đang quan tâm đến người khác. Bạn đang chán nản vì phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022

Tử vi ngày 8/5/2022 của tuổi Thìn

Dù không mong muốn nhưng vẫn có nhiều người đang chạy theo bạn. Trong công việc tuổi Thìn gần như đã khép mình lại nhưng không ngờ người khác lại luôn bới móc lỗi sai của bạn. Tài chính ổn định và không có vấn đề gì khiến bạn phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 8, 10

Tuổi Tỵ không nên đầu tư

Người tuổi Tỵ đang lo lắng quá mức cho gia đình nên ai muốn nói gì bạn đều gạt phắt đi mà thôi. Hôm nay bạn cần ý thức được những gì đang diễn ra và giúp đỡ đồng nghiệp của mình. Mệnh chủ tốt nhất là không nên đầu tư vào lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 3, 5

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Ngọ đang bị chơi vơi trong hôn nhân của mình. Bạn làm việc gì cũng không đến đâu vì có Hóa Kỵ luôn trực chờ để hãm hại. Con giáp này chưa đến lúc phát tài đâu nên hãy cố gắng chờ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Mùi vướng phải rất nhiều khó khăn

Tuổi Mùi dễ vướng phải rất nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm nên bạn khá nản lòng. Với con giáp này, tốt nhất bạn nên lấy lại tinh thần để hoàn thành tốt công việc của mình đi nhé. Mệnh chủ luôn bị ảnh hưởng từ chính khoản thu nhập phụ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân có sự giúp đỡ của Tam Hợp nên gia đình thuận hòa hơn thời gian trước rất nhiều. Trong công việc, con giáp này luôn cảm thấy khó chịu khi làm việc chung với người khác giới. Tình hình tài chính giảm đi không ít.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 6, 9

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy trân trọng người kia vì có thể họ sẽ rời xa bạn bất cứ lúc nào đấy nhé. Con giáp này càng ngày càng quá quắt khi liên tục gây khó khăn cho những đồng nghiệp của mình. Tài chính của tuổi Dậu đang tăng lên nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có quá nhiều người vây quanh và chú ý nên bạn không thể quan tâm đến người kia được. Trong công việc tuổi Tuất đã mất rất nhiều thời gian mới giải quyết được những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bản mệnh chi tiêu không có điểm dừng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 3, 4

Tuổi Hợi vướng mệnh Đào Hoa

Tuổi Hợi sắp tới vướng mệnh Đào Hoa nên đã có người thứ ba chen chân vào cuộc sống của bạn. Hôm nay con giáp này cần phải cẩn thận hơn khi làm việc với người tuổi Thân. Đừng vay mượn tiền người khác khi bạn không có khả năng trả nhé.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 6, 13

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tin mới trên Ngày mới: Việt Nam thắng đậm Indonesia; Nổ lớn ở thủ đô Havana của Cu Ba Tin mới trên Ngày mới: Việt Nam thắng đậm Indonesia; Nổ lớn ở thủ đô Havana của Cu Ba

Tin ngày mới 7/5, Việt Nam thắng đậm Indonesia 3-0; nổ lớn ở thủ đô Havana của Cu Ba; hai mẹ con bị xe tải …

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022: Tuổi Dần nên tôn trọng người khác Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2022: Tuổi Dần nên tôn trọng người khác

Tử vi hôm nay ngày 7/5/2022, tử vi 12 con giáp, xem tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (2-8/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.