Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Tý có nhiều cảm xúc bất thường

Tiếp nối tử vi ngày 9/5/2022, tuổi Tý có nhiều cảm xúc bất thường trong khi đang có tình cảm với một người bạn của mình. Trong công việc con giáp này cần phải chịu nhiều bất công mới có được tình cảm của đồng nghiệp. Tài chính ổn định giúp cho bạn cảm thấy rất tự tin.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có người thương nhưng bạn không thật sự có được tình cảm của họ bấy lâu nay. Trong công việc tuổi Sửu được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ mà không có vướng mắc gì. Tài chính ổn định và không gì đáng lo ngại với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Dần

Dần trong ngày chỉ vì bạn đang không tuân thủ theo lời hẹn ước nên bị người ấy ghét bỏ. Mệnh chủ sắp tới nếu có dự định trong công việc hãy thực hiện sớm đi nhé. Chỉ vì không đủ tiền để tiêu nên rất có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thứ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 10/5/2022 tuổi Mão

Tuổi Mão cần có nhiều suy nghĩ chín chắn trong chuyện công việc vì thế bạn không nên tiếp xúc với ai lạ mặt. Trong công việc tuổi Mão không có suy nghĩ gì cho tương lai nên đôi khi người kia cũng không mặn mà gì với bạn. Tình hình tài chính ổn định nhưng không quá lâu đâu đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Thìn đánh mất tình cảm

Tuổi Thìn chỉ vì sự cố chấp của bản thân mà đánh mất tình cảm với người kia. Hôm nay tuổi Thìn bị chính người đồng nghiệp của mình hãm hại vậy nên bạn đừng bất cẩn. Tài chính bị hạ thấp xuống một bậc chỉ vì bạn đang không tập trung.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nếu muốn người kia đối xử thật lòng với mình thì bạn phải thành thật với họ. Hôm nay tuổi Tỵ đang mất cân bằng giữa công việc và tình cảm cá nhân. Mệnh chủ ít nhiều gì cũng nên giúp đỡ về tài chính cho đồng nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 2, 3

Tuổi Ngọ bị gia đình kìm hãm

Tử vi trong ngày hôm nay cho thấy tuổi Ngọ gần như đang bị gia đình kìm hãm trong rất nhiều chuyện. Tuổi Ngọ sắp tới sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc sắp tới của mình. Thời gian tới con giáp này cần tiêu nhiều tiền hơn cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 9, 14

Xem tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi càng ngày càng trở nên khó chịu với những người bạn của mình. Với con giáp này trong thời gian tới bạn làm gì cũng phải suy nghĩ cặn kẽ hơn, đừng quyết định bồng bột. Tuổi Mùi chi tiêu không có điểm dừng vậy nên bạn làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày bị chính những người thân trong gia đình của mình nhiếc móc. Trong công việc con giáp này nếu cảm thấy khó chịu hãy cứ nói hết ra, đừng để ai hại mình nhé. Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu sắp tới bị chính người ấy “đâm sau lưng”, họ đang khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này những ngày gần đây tốt nhất là nên cảnh giác với đồng nghiệp của mình vì họ có ý định hại bạn. Tài chính của tuổi Dậu xuống dốc chỉ vì bạn đang có quá nhiều mối quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 9, 10

Tuổi Tuất gặp được người ấy

Tuổi Tuất có thể gặp được một người yêu thương mình thật lòng đấy nhé. Trong công việc do phải gánh vác cả phần của người khác nữa nên đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Bản mệnh những ngày sắp tới phải cẩn thận với những ai định vay tiền của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu muốn người kia giúp đỡ mình thì cứ nói ra, đừng để họ chờ đợi. Hôm nay con giáp này sẽ phải chịu một số sức ép đến từ đồng nghiệp của mình vì bạn không giúp đỡ họ. Vấn đề tài chính ổn định nhưng bạn không có ai giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 26

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.