Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 11/5/2022
Xem tử vi ngày 11/5/2022. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 10/5/2022, tuổi Tý dù không muốn thì cũng phải chịu nhiều dè bỉu của người khác vì bạn không thể tưởng tượng được họ đã bêu xấu bạn thế nào. Trong công việc con giáp này đôi khi làm mất mặt đồng nghiệp vì bạn đã nói với họ nhiều chuyện không hay. Tài chính sắp tới không còn ổn định, bạn hãy cố gắng chi tiêu vừa phải.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 6, 20

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn có nhiều người theo đuổi nên đôi khi cảm thấy rất vui mừng nhưng cũng chán trường. Trong công việc tuổi Sửu được ưu ái hơn vì bạn là người làm tốt mọi công việc được giao. Tài chính sắp tới ổn định và không có lý do gì khiến bạn phải lo lắng nữa.

Cẩn trọng: Bản mệnh những ngày gần đây phải chịu áp lực với gia đình trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hôm nay, tuổi Dần

Dần không thể biết trước tương lai của mình nên cũng không thể hành động ra chuyện gì sai trái được. Những ngày gần đây tâm lý của mệnh chủ bất ổn nên công việc cũng lên xuống thất thường không theo ý bạn. Tuổi Dần đang chi tiêu quá đà vì vậy không thể đạt được mục tiêu như mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân: Tuổi Mùi

Tuổi Mão

Tuổi Mão sắp tới cần phải ổn định tâm lý, đừng để người khác gây ảnh hưởng tới mình. Trong công việc tuổi Mão luôn gây khó khăn với đồng nghiệp, họ muốn vượt qua bạn nhưng không thể. Tình hình tài chính bất ổn do bạn đã bị người khác chi phối.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 6

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn những ngày sắp tới không được tiết lộ chuyện gì với gia đình của mình về chuyện tình cảm thì hơn. Trong công việc tuổi Thìn đang dần mất đi vị trí của mình nên có thể bạn sẽ phải đánh đổi bằng nhiều thứ khác. Tài chính hạn hẹp, bạn không thể ổn định chi tiêu như trước.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm chỉ vì bạn quá cô đơn trong hôn nhân. Hôm nay tuổi Tỵ luôn cho rằng mình đúng nên không thèm quan tâm đến ý kiến của người khác. Mệnh chủ luôn cảm thấy tài chính không được tốt như trước.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 6, 11

Tuổi Ngọ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Ngọ nếu muốn người khác tôn trọng mình thì bạn phải tôn trọng họ trước nhé. Bạn được nhiều người giúp đỡ trong công việc nhưng lại không nhớ ơn họ. Con giáp này trong thời gian tới phát tài được là nhờ nhanh nhẹn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 9, 10

Tuổi Mùi

uổi Mùi trong ngày dễ vướng phải chuyện tình cảm với những người đã lập gia đình. Với con giáp này, những ngày sắp tới nên cảm thấy vui vẻ vì được người khác giúp đỡ trong công việc. Tuổi Mùi đừng làm gì khiến mọi khoản đầu tư hao hụt đi là được.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 21

Tuổi Thân

Những ngày sắp tới bạn bị nhiều người gây khó dễ vì sự bất cẩn của bản thân. Trong công việc, nếu con giáp này không tỉnh táo thì bạn cũng dễ bị người khác lừa bịp mà thôi. Tình hình tài chính ổn định hơn thời gian trước rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn suy nghĩ tiêu cực và hơn thua với những người mà mình không quen biết. Con giáp này tốt nhất là không nên tin tưởng ai nếu họ đề nghị hợp tác với bạn trong thời gian tới. Tài chính của tuổi Dậu ngày càng xấu đi vì sự bất cẩn của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 6, 12

Tuổi Tuất

Dù sao bạn cũng là người đã từng thất bại trong hôn nhân vì vậy đừng để người khác có cơ hội hạ bệ mình. Trong công việc, tuổi Tuất đang có nhiều ý tưởng nhưng không muốn để người khác được làm việc cùng. Dù sao thì bản mệnh cũng không thể mang được nhiều nguồn thu về nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 6, 21

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải ý thức được những gì đang xảy ra với mình trong thời gian tới. Hôm nay con giáp này sẽ ổn định hơn trong công việc của mình mà trước đây bạn vẫn mong muốn. Vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 3, 11

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên thành thật với người đó Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên thành thật với người đó

Tử vi hôm nay ngày 10/5/2022, tử vi 12 con giáp, xem tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (9-15/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.