Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022. Ảnh minh họa

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 12/5/2022, tuổi Tý không được nhiều người quý mến vậy nên bạn cũng cần phải xem lại bản thân mình nhé. Con giáp này cần chú ý hơn trong công việc vì có Thiên Diêu đang đứng ở cung này. Tài chính tương đối ổn định nhưng không có nghĩa là bạn được hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 15

Tuổi Sửu đừng để bị ảnh hưởng

Người tuổi Sửu luôn cho rằng bản thân mình là người kém cỏi vậy nên chẳng ai muốn giúp đỡ cho bạn nữa. Trong công việc tuổi Sửu cần đánh giá những cơ hội cho mình, đừng để bị ảnh hưởng bởi người khác là được. Tài chính trong ngày không có gì đáng ngại.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 9, 15

Tử vi ngày 13/5/2022 của tuổi Dần

Dần cố gắng rất nhiều nhưng không có được tình cảm của người ấy. Mệnh chủ nên xuất hành về phương Bắc để có thể gặp được một người giúp đỡ cho bạn trong công việc. Tuổi Dần không thể tạo được nguồn tài chính tốt cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 9, 25

Tuổi Mão

Tuổi Mão bị chính gia đình của mình gây khó khăn trong chuyện tình cảm sắp tới. Trong công việc tuổi Mão đã cố gắng rất nhiều nhưng không dành được sự quan tâm của cấp trên. Tình hình tài chính không tốt nhưng bạn được mọi người giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022

Tử vi tuổi Thìn

Dẫu sao tuổi Thìn cũng bị người bạn phản bội rồi, hãy cho qua mọi thứ và hoàn thành mục tiêu mới của mình nhé. Trong công việc tuổi Thìn đã cố gắng rất nhiều nhưng không ý thức được việc người khác đang hãm hại bạn. Tài chính trong ngày đã có chiều hướng ổn định hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Tỵ nên chú ý

Người tuổi Tỵ sắp tới có mối quan hệ ngoài luồng với những người đồng nghiệp mới của mình. Hôm nay tuổi Tỵ có Thương Quan hãm hại, cần hết sức cẩn thận. Mệnh chủ đã bình tĩnh để giải quyết mọi công việc có liên quan đến tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 3, 10

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Ngọ luôn khiến cho những người khác phật ý khi ở bên cạnh bạn. Tuổi Ngọ cần tôn trọng đồng nghiệp thay vì cứ nhiếc móc vì họ không giúp đỡ cho bạn trong công việc. Con giáp này sắp tới phải chi một số tiền lớn trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm thế nào cũng không thể lấy lòng được người kia đâu nhé. Với con giáp này, trong những ngày sắp tới bạn phải chịu nhiều áp lực vì công việc không đi đến đâu. Tình hình tài chính đối với tuổi Mùi không tốt cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022. Ảnh: Người Hội An
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022. Ảnh: Người Hội An

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Những ngày gần đây tuổi Thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi mọi người trong gia đình đều nghĩ sai cho bạn. Con giáp này có sự chuẩn bị cho công việc nhưng chưa tới nơi tới chốn. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo như trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Dậu cần bình tĩnh

Tuổi Dậu hãy bình tĩnh để đối xử chừng mực với người thân của mình, đừng để họ buồn nữa. Con giáp này đang được thử thách với một lĩnh vực mới trong công việc vậy nên bạn hãy cố gắng nhé. Tài chính của tuổi Dậu chỉ ở mức tạm ổn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải cảnh giác với những người tuổi Thân vì họ có ý định hãm hại bạn trong chuyện tình cảm. Trong công việc tuổi Tuất đang làm mất hình tượng bản thân trước đám đông đấy nhé. Bản mệnh làm gì thì làm cũng phải chú ý đến yếu tố tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Hợi nên chú ý sức khỏe

Tuổi Hợi những ngày gần đây đang có nhiều suy nghĩ không tốt về người bạn đời của mình. Hôm nay con giáp này bị một số người nói ra nói vào mà không thể ổn định tinh thần để làm việc. Vấn đề tài chính ổn định, hãy cứ duy trì chi tiêu như hiện tại. Nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong những ngày sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 1, 4

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2022: Tuổi Mùi cân nhắc đầu tư Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2022: Tuổi Mùi cân nhắc đầu tư

Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (9-15/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.