Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023 dự đoán, sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi vô cùng, bạn làm gì cũng được cấp trên và mọi người xung quanh hết lòng ủng hộ. Tình hình tài chính kém sắc hơn một chút, hạn chế chi tiêu linh tinh trong khoảng thời gian này. Chuyện tình yêu viên mãn, như ý, người độc thân tìm thấy một nửa phù hợp còn vợ chồng tình cảm ngày một khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 6h

Con số may mắn: 0, 59

Tuổi Sửu

Cơ hội đến đúng lúc cùng với năng lực, kinh nghiệm vốn có nên tuổi Sửu dễ dàng đạt được mục tiêu trong công việc, con đường thăng quan tiến chức tươi đẹp từng ngày. Vận trình tài lộc tuy rất xấu nhưng lại không tác động quá nhiều đến cuộc sống của con giáp này vì nhờ có Quý nhân phù trợ. Tuổi Sửu độc thân chuẩn bị tiến tới cuộc sống hôn nhân gia đình, đây có thể là quyết định khá vội vàng của bản mệnh khi hai người mới chỉ tìm hiểu nhau trong thời gian ngắn.

Giờ tốt trong ngày: 4h – 10h

Con số may mắn: 4, 9

Tuổi Dần

Tuổi Dần khá may mắn khi công việc được gia đình hậu thuẫn phía sau, cùng với đó là các mối quan hệ của gia đình cũng mang đến thành công sớm hơn cho bản mệnh so với những người khác. Tiền bạc chật vật do tính cách hoang phí, làm không đủ tiêu của con giáp tuổi Dần, đừng nên cái gì cũng ỷ lại vào gia đình, bạn phải tự chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình. Tình cảm đôi lứa sóng gió vì chẳng ai chịu hạ cái tôi của mình xuống, ai cũng cho rằng bản thân mình là tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 24h

Con số may mắn: 67, 90

Tuổi Mão

Điềm báo cho thấy sắp tới sẽ có sự thay đổi mang tính bước ngoặt đối với con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Mão, con giáp này biết nắm bắt thời cơ và thể hiện năng lực của mình đúng lúc nên được ban lãnh đạo đánh giá rất cao. Thu nhập không có gì đáng lo, tiền nong thoải mái, cuộc sống dư dả, đủ đầy. Yêu đương bình yên, hạnh phúc; những người còn độc thân không muốn tiến tới với người ta vì còn chút khúc mắc trong lòng chưa thể lý giải.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 16h

Con số may mắn: 24, 80

Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Ngũ hành tương sinh mang đến nhiều tin vui cho người tuổi Thìn, vận trình sự nghiệp khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi, thành quả thu về vượt ngoài sự mong đợi, tuy nhiên ở thời điểm quan trọng cần hết sức đề phòng, chủ quan sẽ khiến bạn mất tất cả. Vận trình tài chính bình ổn, công việc chính và làm thêm đã và đang mang về nguồn tiền ổn định. Yêu thương biến động, bạn và người ấy liên tục làm những hành động tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 23h

Con số may mắn: 48, 100

Tuổi Tỵ

Nhờ Quý nhân chỉ đường dẫn lối nên người tuổi Tỵ không dẫm vào vết xe đổ của người đi trước, tương lai sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ đợi con giáp này, giữ vững bản lĩnh và ý chí mới có thể đạt được thành công. Tình hình tài lộc không có gì thay đổi, chẳng tốt đẹp mà cũng không tệ hại, mọi thứ chỉ dừng ở lại mức vừa đủ. Người độc thân bị lợi dụng tình cảm mà không hề hay biết, con giáp này khi yêu khá mù quáng và cố chấp.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 19h

Con số may mắn: 77, 93

Tuổi Ngọ

Vận trình thăng tiến của tuổi Ngọ không mấy êm đẹp, liên tục có vấn đề xảy đến khiến mọi thứ bị đảo lộn gần như hoàn toàn, chỉ cần lơ là một chút thôi là công sức bao nhiêu lâu nay của bản mệnh coi như đổ sông đổ biển. Cảnh báo các khoản đầu tư có dấu hiệu lỗ vốn, nên cân nhắc rút lại tiền càng sớm ngày nào tốt ngày ấy. Tuổi Ngọ đang tìm cánh né tránh tình cảm của người nào đó, có vẻ như con giáp này chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ; lứa đôi tình cảm phai nhạt, nguy cơ đứng trước bờ vực tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 15h

Con số may mắn: 8, 18

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp báo rằng tuy năm nay không thực sự tốt dành cho tuổi Mùi nhưng nếu như cố gắng và kiên định đến cùng thì con đường sự nghiệp của bản mệnh vẫn có thể phát triển theo chiều hướng tích cực. Tiền bạc lao dốc khó kiểm soát, cần nhanh chóng thu hồi lại các khoản nợ, đề phòng mất trắng. Vợ chồng muôn vàn hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, gia đình ấm êm hoà thuận.

Giờ tốt trong ngày: 22h – 23h

Con số may mắn: 59, 89

Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân khá tự tin với lựa chọn và quyết định của mình, trước khi làm bất cứ việc gì đó bạn đều cân nhắc, suy tính kỹ càng nên không bao giờ bị rơi vào thế bị động. Thu nhập chuyển biến tích cực, việc mở rộng thêm quy mô kinh doanh là hướng đi đúng đắn mang tính lâu dài. Những người độc thân đón nhận mối nhân duyên tốt lành, một cái kết đẹp đang chờ đợi hai người.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 20h

Con số may mắn: 17, 100

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp trong công ty vì mọi ý tưởng, dự án của bạn đều bị mọi người phản đối, tìm cách ngăn cản. Tài chính hao hụt, không nên cho vay mượn hay đầu tư lúc này, hãy cứ tập trung vào công việc hiện tại. Tình cảm đôi lứa tươi đẹp, tuổi Dậu và người ấy dường như sinh ra là để dành cho nhau; người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 16h

Con số may mắn: 19, 45

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày đều diễn ra suôn sẻ, cấp trên đặt niềm tin rất lớn vào con giáp này nên dù có rắc rối xảy đến cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến đánh giá của ban lãnh đạo. Tài lộc xấu tệ hại, không nên làm gì liên quan đến số tiền quá lớn kẻo mất hết. Vận đào hoa đeo bám mang đến tin vui cho con giáp tuổi Tuất còn độc thân, hãy tận dụng thời cơ để kiếm tìm một nửa yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 19h

Con số may mắn: 5, 95

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay nói rằng con đường thăng tiến của người tuổi Hợi không được tốt đẹp, con giáp này dễ mắc phải sai lầm không đáng có và đưa ra nhiều quyết định vội vàng. Nguồn thu nhập chẳng được cải thiện là mấy, cân bằng chi tiêu là cách tốt nhất để giữ ổn định cuộc sống. Đôi lứa cãi vã thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt, có người thứ 3 xen vào mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 21h

Con số may mắn: 6, 66

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Tử vi 12 con giáp ngày 10/1/2023: Tuổi Ngọ yêu đương ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 10/1/2023: Tuổi Ngọ yêu đương ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 10/1/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, …

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo gồm những gì? Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo gồm những gì?

NMO – Năm 2023, ngày 23 tháng 12 âm lịch rơi vào thứ Bảy ngày 14/1/2023. Vì 23 tháng Chạp năm nay là ngày cuối …

Bài văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất Bài văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất

NMO – Xuất phát từ tín ngưỡng dân gian, lễ tiễn đưa ông Công ông Táo về trời luôn được tiến hành trọng thể. Ngày …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.