Chi tiết tử vi năm Quý Mão 2023 của tất cả người tuổi Sửu.

Tử vi tuổi Sửu năm 2023
Tử vi tuổi Sửu năm 2023

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961

Năm 2023, tuổi Tân Sửu chiếu theo quỹ đạo can chi sẽ gặp chuyện vui lớn, công việc phát triển thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, tài chính ngày một tốt đẹp. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm gia đình lại có thể gặp phải nhiều muộn phiền, dự báo một năm nhân duyên xuống sắc, hạnh phúc nhiều trắc trở; người độc thân thì tình duyên lận đận, không có sự ổn định chắc chắn. Sức khỏe của người tuổi này trong năm nay cũng không được tốt cho lắm, đặc biệt là người cao tuổi hoặc có bệnh nền cần hết sức chú ý.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Quý Sửu 1973 con đường thăng quan tiến chức không có quá nhiều thay đổi, dù không gặp bất lợi nhưng cũng khó có sự thăng tiến hay đột phá đáng kể nào. Vấn đề tình cảm và tiền bạc cũng cần hết sức thận trọng trong khoảng thời gian này, mặc dù không quá tệ nhưng cũng khá xấu, nếu chủ quan lơ là thì sẽ nhận hậu quả khôn lường.

Tín hiệu tích cực duy nhất là trong khoảng thời gian giữa năm sẽ có Quý nhân xuất hiện giúp đỡ con giáp này vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, tận dụng tốt thời cơ này sẽ mang về thành công ngoài mong đợi.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Đối với người tuổi Ất Sửu 1985, trong năm Quý Mão đặc biệt là công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán sẽ có nhiều sự biến động, thế nhưng cũng không nên vì thế mà lo lắng bởi thử thách luôn song hành với cơ hội, nắm bắt như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bản mệnh. Tài lộc có thể được cải thiện đáng kể. Về vấn đề tình cảm, người độc thân chuyện yêu đương muôn vàn may mắn, bạn và người ấy đều dành tình cảm cho nhau, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp; vợ chồng thì mâu thuẫn liên tục vì bất đồng trong suy nghĩ, đề phòng có kẻ thứ 3 xen vào cố tình phá hoại.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 bình thường, không gặp quá nhiều vất vả trong cuộc sống. Đồng thời, tiền bạc kiếm ra trong năm này chỉ cơ bản đủ cho khoản chi tiêu. Nên chú ý đến vấn đề sức khoẻ cũng như dự định thay đổi hay mở rộng thêm công việc kinh doanh, đề phòng mất trắng. Chuyện yêu đương tốt xấu đan xen, có cơ hội cho người độc thân tìm được một nửa ưng ý, mối quan hệ gia đình thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nhìn chung mọi thứ đều ổn.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

Tử vi 12 con giáp năm Quý Mão 2023 báo tin rằng tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thành tích học tập dễ bị sa sút vì bị bạn bè xấu lôi kéo, sa đà vào những trò chơi vô bổ. Gia đình đặc biệt là bố mẹ cần quan tâm sát sao hơn, lưu ý rằng không nên quá cứng nhắc hay tiêu cực mà gây phản tác dụng, cần lựa tính cách của con trẻ mà cư xử sao cho phù hợp.

Một số con giáp bắt đầu nảy sinh chuyện tình cảm, yêu đương nên ảnh hưởng không ít tới việc học hành. Nếu có sự can thiệp kịp thời từ phụ huynh và nhà trường thì không có điều gì đáng lo ngại. Hết sức chú ý, trong năm 2023, con giáp Kỷ Sửu nên tránh vui chơi ở những nơi hẻo lánh, xa xôi, gần sông nước hay nghịch ngợm trò mạo hiểm.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023: Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá suôn sẻ Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023: Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá suôn sẻ

Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, …

Xem trọn bộ Xem trọn bộ “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” qua các năm

NMO – “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” là chương trình truyền hình được chiếu vào đêm giao thừa hàng năm. “Táo quân” được …

Lễ cúng đầu năm gồm những gì, văn khấn như thế nào? Lễ cúng đầu năm gồm những gì, văn khấn như thế nào?

NMO – Theo quan niệm dân gian, lễ cúng đầu năm là nghi thức khá quan trọng. Đặc biệt việc làm lễ cúng đầu năm …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.