Bằng chứng dự trữ OKX được xếp hạng chất lượng cao nhất trong số các sàn giao dịch lớn khi Báo cáo dự trữ hằng tháng liên tiếp lần thứ 11 được công bố

0

  • PoR tháng 9 cho thấy tổng dự trữ BTC, ETH và USDT là 11,2 tỷ đô la
  • Tài sản staking ETH (BETH) sẽ được đưa vào báo cáo PoR hằng tháng từ tháng 9/2023 trở đi

HỒNG KÔNG, 26/09/2023 /PRNewswire/ — OKX, công ty công nghệ Web3 kiêm sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, vừa công bố Bằng chứng dự trữ (PoR), hằng tháng thứ 11 liên tiếp tốt nhất trong ngành, cho thấy số dư 11,2 tỷ đô la tài sản chính, đây cũng là PoR được xếp hạng chất lượng cao nhất trong số các sàn giao dịch lớn.

(PRNewsfoto/OKX)

Báo cáo PoR mới nhất của OKX được công bố vài ngày sau khi đối tác Castle Island Ventures cùng chuyên gia về blockchain và Bằng chứng dự trữ Nic Carter xếp hạng OKX cao nhất về chất lượng Bằng chứng dự trữ trong số tất cả các sàn giao dịch tập trung lớn. Trong bảng xếp hạng, Nic nêu rõ rằng độ tin cậy, kiến thức của ban lãnh đạo, sự cam kết rõ ràng về tính minh bạch và chất lượng PoR tổng thể chính là những lý do cho đánh giá tích cực này.

PoR của OKX bao gồm 22 tài sản kỹ thuật số thông dụng và cho thấy rằng trong 11 tháng liên tiếp, OKX đã duy trì tỷ lệ dự trữ vượt quá 100% cho tất cả tài sản này. Ngoài BTC, ETH và USDT, các tài sản bao gồm: USDC, XRP, DOGE, SOL, OKB, APT, DASH, DOT, ELF, EOS, ETC, FIL, LINK, LTC, OKT, PEOPLE, TON, TRX và UNI.

Tỷ lệ dự trữ hiện tại của OKX như sau:

  • BTC: 102%
  • ETH: 103%
  • USDT: 102%

Giám đốc thương mại toàn cầu của OKX Lennix Lai cho biết: “Với báo cáo Bằng chứng dự trữ lần thứ 11 liên tiếp, chúng tôi đang tái khẳng định cam kết vững chắc về tính minh bạch và niềm tin cao hơn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Tại OKX, chúng tôi tin rằng sự chính trực là nền tảng của thành công và PoR là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi trong công tác bảo vệ tài sản của người dùng. Khi sắp tròn một năm dương lịch đưa ra các công bố PoR liên tiếp, hơn bao giờ hết, chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn minh bạch trong lĩnh vực của mình.”

Vào tháng 8, OKX đã thực hiện hai khảo sát trên Twitter để đo lường cảm nhận của cộng đồng trực tuyến về tầm quan trọng của PoR và tính minh bạch. Kết quả thăm dò ý kiến chỉ ra rằng 84% số người được hỏi cho biết báo cáo PoR hằng tháng là “có phần quan trọng” hoặc “rất quan trọng‘ và 88% nói rằng tính minh bạch là “có phần quan trọng” hoặc “rất quan trọng” khi chọn nền tảng tiền mã hóa đáng tin cậy.

Kể từ khi ra mắt trang PoR vào cuối năm 2022, đã có hàng trăm ngàn người dùng tham gia vào PoR, truy cập trang PoR và xem báo cáo tự kiểm toán. Công cụ xác minh nguồn mở này cho phép người dùng xác minh độc lập khả năng thanh toán của OKX và xác nhận tài sản của họ do quỹ dự trữ OKX hỗ trợ, đồng thời vẫn bảo đảm quyền riêng tư.

OKX đã công bố hơn 210.000 địa chỉ cho chương trình PoR và sẽ tiếp tục cho phép công chúng xem lưu lượng tài sản.

Người dùng có thể xem báo cáo PoR mới nhất, tỷ lệ dự trữ và xác minh khả năng thanh toán của OKX tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Media@okx.com

Về OKX

OKX sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu kiêm công ty công nghệ Web3 đột phá. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX nổi tiếng nhờ là ứng dụng giao dịch tiền mã hóa nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho trader ở khắp mọi nơi.

Là đối tác hàng đầu của nhà vô địch Giải Ngoại hạng Anh Manchester City FC, đội đua Công thức 1 McLaren, VĐV Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nhiều cơ hội tương tác mới. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Liên hoan phim Tribeca như một phần của sáng kiến nhằm thu hút thêm nhiều người sáng tạo vào web3.

Ví OKX Web3 là sản phẩm mới nhất của nền tảng dành cho những người muốn vừa khám phá thế giới NFT và metaverse vừa giao dịch token GameFi và DeFi. OKX cam kết luôn minh bạch và bảo mật, đồng thời công bố Proof of Reserves (Bằng chứng dự trữ) hằng tháng.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông báo này chỉ được cung cấp vì mục đích thông tin. Bài viết này không mang mục đích cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào, cũng như không được coi là một đề nghị mua, bán, nắm giữ hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến tài sản số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có mức độ rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí trở nên vô giá trị. Dựa trên tình hình tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro, bạn cần cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bản thân hay không. OKX không cung cấp khuyến nghị về đầu tư hoặc tài sản. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tiềm ẩn nào. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu chỉ ra kết quả trong tương lai. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình huống cụ thể của mình.

SOURCE OKXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.