Bondee bổ nhiệm Lionel Sim với chức vụ Giám đốc Thương mại

0

SINGAPORE, 15/08/2023 /PRNewswire/ — Bondee, nền tảng xã hội thế hệ mới với mục tiêu chuyển đổi cách mọi người tương tác với thế giới thực, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm ông Lionel Sim làm Giám đốc Thương mại. Với vai trò này, ông Lionel sẽ đại diện Bondee quản lý tất cả các quan hệ đối tác và các sáng kiến thương mại, đồng thời hỗ trợ công ty trong việc nỗ lực đẩy mạnh hơn nữa sự tương tác với người dùng và thương hiệu trên toàn khu vực. 

Lionel Sim, Head of Commercial, Bondee (PRNewsfoto/BONDEE)

Fei Yu, Giám đốc điều hành của Bondee cho biết: “Ông Lionel đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết lập các mối quan hệ đối tác nhằm thúc đẩy tăng trưởng cho tất cả các bên. Điều này vừa hay hoàn toàn phù hợp với các mục tiêu chiến lược của Bondee”. Bà cũng nói thêm: “Bondee rất chú trọng vào việc chiêu mộ những cá nhân tài năng có chung tầm nhìn với công ty và chúng tôi tin rằng ông Lionel sẽ tận dụng hiệu quả nền tảng kiến thức sâu rộng của mình để xây dựng mối quan hệ hợp tác vô cùng quý giá với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ việc tạo ra lợi ích kinh tế cho Bondee”. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông kỹ thuật số, ông Lionel đã giữ nhiều vai trò quan trọng trong các công ty công nghệ toàn cầu nổi tiếng, bao gồm Apple, Tencent và TikTok, hoạt động trên nhiều thị trường khác nhau như Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Australia. 

Trong bối cảnh Bondee đã sẵn sàng thúc đẩy nỗ lực mở rộng, ông Lionel cũng đang tìm cách xây dựng cho mình một đội ngũ tài năng tại trụ sở chính của công ty ở Singapore và các văn phòng toàn cầu trên khắp Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Ông Lionel Sim chia sẻ: “Tôi thực sự vui mừng và biết ơn khi được đảm nhận vai trò này tại Bondee vì đây là lĩnh vực tôi rất đam mê. Tôi rất hứng thú với việc xây dựng các doanh nghiệp và gắn kết cộng đồng lại với nhau, đồng thời tôi cũng mong muốn tạo dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi để giúp gia tăng giá trị và mang lại niềm vui cho người dùng của Bondee. Chúng tôi đang tích cực lắng nghe phản hồi của khách hàng và nắm bắt mọi cơ hội hợp tác với các đối tác để cùng nhau xây dựng các mô hình thương mại sáng tạo”. 

Mặc dù là người Singapore, ông Lionel lại thông thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Bahasa Indonesia. Nhờ vào năng lực giao tiếp đa văn hóa này, ông đã góp phần thúc đẩy sự hợp tác mạnh mẽ với các nhóm quốc tế. 

Sau các cuộc họp cấp cao gần đây, Bondee sẽ tiếp tục bổ sung vào đội ngũ của mình những thành viên chung chí hướng, những người có khả năng khuyến khích mọi người khám phá các khả năng đa dạng trong thế giới ảo và thực. 

Giới thiệu về Bondee 

Bondee là một nền tảng xã hội thế hệ mới của Metadream, giúp kết nối không gian trực tuyến và trực tiếp một cách liền mạch, chuyển đổi cách tương tác của con người với thế giới thực, đồng thời khuyến khích họ bước ra ngoài và khám phá môi trường xung quanh, điều mà họ chưa từng làm trước đó. Thông qua việc mở rộng và làm phong phú thêm những cách thức thể hiện bản thân một cách sáng tạo cho người dùng, Bondee truyền cảm hứng cho việc khám phá thế giới thực theo cách chưa từng có trước đây. 

 

SOURCE BONDEENguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.