Bybit chúc mừng đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull đã giành chức vô địch thế giới năm 2023

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Bybit,- sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, hân hạnh mời người hâm mộ trải nghiệm khó quên tại Công thức 1 (Công thức 1) Nhật Bản 2023, sau khi tay đua Max Verstappen giành bục vinh quang và đội Oracle Red Bull Racing sẽ vô địch Thế giới Tách. Giải vô địch chế tạo ô tô lần thứ sáu trong lịch sử của đội.

hình thu nhỏ_orbr.png

Là các lĩnh vực tôn vinh sự đổi mới, tốc độ và không ngừng theo đuổi chiến thắng trước sự cạnh tranh khốc liệt, Công thức 1 và giao dịch tiền điện tử có chung đặc điểm là vượt qua các ranh giới và thách thức những kỳ vọng.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, những người hâm mộ chọn lọc đã có thể tận hưởng các gói xem cao cấp nhất, bao gồm cả ghế VIP cao cấp tại đường đua Suzuka. Buổi chiêu đãi độc quyền trước cuộc đua cũng mời những người tham dự hòa mình vào văn hóa đua xe ưu tú và tương tác trực tiếp với tay đua ngôi sao Max Verstappen của Oracle Red Bull Racing.

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường mối quan hệ hợp tác với Oracle Red Bull Racing để trao quyền cho người hâm mộ trên toàn thế giới”. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn làm phong phú thêm cộng đồng bằng cách cung cấp quyền truy cập độc đáo vào thế giới của các môn thể thao đua xe và tiền điện tử lớn. “Bybit tự hào được hợp tác với một đội ngũ bất bại để truyền cảm hứng và thu hút thế hệ người đi xe đạp tiếp theo.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Thông tin về Bybit

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro; Sản xuất tại Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports

Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan ngại về truyền thông, vui lòng liên hệ media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi. Cộng đồng Bybit và mạng xã hội

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.