Bybit chúc mừng tay đua Max Verstappen đã lần thứ ba liên tiếp vô địch Công thức 1

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất – Media OutReach – Ngày 11 tháng 10 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa gửi lời chúc mừng chân thành tới tay đua Max Verstappen của Đội Oracle Red Bull Racing, người đã giành chức vô địch Công thức 1 liên tiếp lần thứ ba ( Danh hiệu vô địch thế giới Công thức 1-F1).

Chức vô địch thế giới F1 lần thứ ba lịch sử của Max Verstappen

Gia nhập nhóm tay đua đáng kính từng giành 3 danh hiệu vô địch F1, tên tuổi của Verstappen giờ đây có thể được so sánh với những huyền thoại như Jack Brabham, Jackie Stewart, Niki Lauda, ​​​​Nelson Piquet và Ayrton Senna. Khi tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử đua xe thể thao, Verstappen sẵn sàng thách đấu các nhà vô địch bốn lần Alain Prost và Sebastian Vettel.

Được biết đến với cam kết đổi mới, tốc độ và vượt qua các ranh giới, Bybit tự hào hợp tác với đội đua Oracle Red Bull Racing trong suốt hành trình của tay đua Max Verstappen vào năm 2023 hướng tới những thành tựu mang tính biểu tượng trong lịch sử này. Sự hợp tác này không chỉ kết nối thế giới của môn đua xe thể thao Web3 và Công thức 1 mà còn mang đến cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ được tận mắt chứng kiến ​​sự vĩ đại của tay đua Max Verstappen.

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Sự cống hiến không mệt mỏi, kỹ năng và việc theo đuổi sự xuất sắc không ngừng nghỉ của Max Verstappen thực sự truyền cảm hứng”. Khi Bybit tiếp tục trao quyền cho cộng đồng và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo, thành tích lịch sử này của đội đua Oracle Red Bull Racing là minh chứng cho những giá trị và khát vọng chung của toàn bộ thế giới web3 và đua xe thể thao. “Bybit vẫn cam kết hợp tác với Oracle Red Bull Racing khi chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể trong các lĩnh vực tương ứng của mình.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCripto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy hơn.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports.

Nếu có thắc mắc hoặc quan ngại về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật, hãy làm theo: Cộng đồng Bybit và mạng xã hội

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.