Bybit đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép của mình bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép của mình bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). So sánh nhà giao dịch bậc thầy (tạm dịch: So sánh các nhà giao dịch chuyên nghiệp) Và nhà giao dịch chuyên nghiệp TradeGPT sẽ cung cấp các chiến lược giao dịch được hỗ trợ bởi AI cho những người bình thường.

Đầu đề

Tính năng So sánh Nhà giao dịch Chuyên nghiệp mới cho phép người dùng tìm thấy kết quả giao dịch lý tưởng của mình bằng cách so sánh nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nhà giao dịch có thể phân tích hiệu suất, phong cách giao dịch và chiến lược quản lý rủi ro để điều chỉnh chúng cho phù hợp với mục tiêu riêng của họ. Việc lưu Nhà giao dịch chuyên nghiệp được ưu tiên giúp đơn giản hóa việc đưa ra quyết định. Tính năng này có sẵn trên cả trang web Bybit và ứng dụng di động để truy cập liền mạch.

TradeGPT Professional Trader – Một công cụ cải tiến khác cung cấp cho người dùng quyền truy cập chưa từng có vào các chiến lược do AI cung cấp. Tận dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến, các nhà giao dịch chuyên nghiệp của TradeGPT cung cấp quyền truy cập vào giao dịch định lượng hàng đầu. Ngoài ra, nó còn mang đến những khả năng mới để đa dạng hóa danh mục đầu tư và hiệu quả sử dụng vốn.

Nền tảng Copy Trading của Bybit đã giành được thị phần kể từ khi ra mắt vào năm 2022, thu hút cộng đồng nhà giao dịch và những người theo dõi chuyên nghiệp ngày càng tăng. Với gần 600 nhà giao dịch chuyên nghiệp sẵn sàng theo dõi, cùng với các chiến lược trí tuệ nhân tạo, Bybit là vị trí đắc địa cho Giao dịch sao chép trong thị trường tiền điện tử.

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cho biết: “Với TradeGPT Professional Trader Compare, chúng tôi không chỉ tạo ra một sân chơi bình đẳng; Chúng tôi đang định nghĩa lại nó. Chúng tôi đang trao quyền cho mọi người trên khắp thế giới để khai thác trí tuệ tập thể của các nhà giao dịch hàng đầu và trí tuệ nhân tạo tiên tiến, đảm bảo rằng mọi quyết định được đưa ra trên nền tảng của chúng tôi đều được hỗ trợ bởi sự hiểu biết sâu sắc và chính xác. Điều này còn hơn cả sự đổi mới; “Cam kết của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm giao dịch vô hạn như tiềm năng mà nó có thể mở ra.”

Ngoài ra, Tài khoản Giao dịch Hợp nhất (UTA) gần đây đã tích hợp chức năng Sao chép Giao dịch dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp; Để biết thêm thông tin, hãy truy cập liên kết Cái này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro; Sản xuất tại Brazil (MIBR), Oracle Red Bull Racing Esports.

Nếu có thắc mắc hay thông tin truyền thông, thắc mắc vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.