Bybit được vinh danh là ‘Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung của năm’ tại Lễ trao giải GB Tech Web3

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 31 tháng 10 năm 2023 – BybitSàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, gần đây đã được vinh danh là “Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung của năm” tại Lễ trao giải GB Tech Web3, được tổ chức tại Headlines, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai vào ngày 30 tháng 10. Sự kiện quy tụ hơn 120 nhà lãnh đạo và tổ chức trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, tôn vinh tinh thần đổi mới và những thành tựu quan trọng trong hệ sinh thái Web3 khu vực.

Đầu đề

Được tổ chức bởi Motivate Media Group và GB Tech, một thương hiệu của Gulf Business, phối hợp với Arte by Crypto Oasis, buổi lễ đã vinh danh tổng cộng 15 người chiến thắng ở nhiều hạng mục khác nhau, nêu bật những đóng góp đáng chú ý của họ cho lĩnh vực tiền kỹ thuật số đang phát triển.

Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu với gần 20 triệu người dùng, đã được ca ngợi vì hiệu suất vượt trội và cam kết vững chắc trong việc thúc đẩy áp dụng các công nghệ phi tập trung. Giải thưởng này phản ánh việc triển khai các sản phẩm độc đáo và hấp dẫn, bao gồm TradeGPT, robot giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) và các sản phẩm thu nhập thụ động rất hấp dẫn thông qua Bybit Earn.

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: “Giải thưởng GB Tech Web3 là minh chứng cho sự tiến bộ và đổi mới đáng kinh ngạc đang diễn ra trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và chúng tôi rất vinh dự được công nhận là một trong những ngành uy tín nhất . các nhóm lãnh đạo. Giải thưởng này phản ánh sự làm việc chăm chỉ, sự cống hiến và niềm tin của chúng tôi vào sức mạnh biến đổi của công nghệ blockchain. “Chúng tôi vẫn cam kết thúc đẩy ngành và cung cấp cho người dùng dịch vụ và cơ hội đặc biệt trong không gian tiền kỹ thuật số.”

Ban giám khảo Giải thưởng GB Tech Web3 bao gồm các chuyên gia đáng kính trong ngành và các thành viên trong nhóm biên tập của Gulf Business, đảm bảo đánh giá toàn diện và cân bằng đối với tất cả những người được đề cử.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, hỗ trợ thị trường NFT và giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy mới.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro; Sản xuất tại Brazil (MIBR), Oracle Red Bull Racing Esports.

Nếu có thắc mắc hay thông tin truyền thông, thắc mắc vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.