Bybit hợp tác với Decentra để triển khai chương trình đào tạo Blockchain Bootcamp cho khu vực CIS

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 13 tháng 10 năm 2023 – Bybit – đối tác trao đổi tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới với Decentra, một thực thể riêng biệt liên kết với Trung tâm chuỗi khối để mang đến chương trình đào tạo Blockchain Bootcamp kéo dài 8 tuần thú vị cho khu vực Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS hoặc CIS).

20231012.jpeg

Bybit đang làm cho việc giáo dục blockchain trở nên dễ tiếp cận hơn ở khu vực CIS. Khoản tài trợ này bao gồm hai phần: Bootcamp trực tuyến kéo dài 8 tuần về Kỹ thuật Blockchain và Decentrathon Hackathon vào tháng 3 năm 2024. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của Bybit trong việc thúc đẩy thế hệ nhà phát triển blockchain tiếp theo dựa trên quan hệ đối tác gần đây với Trung tâm Hàng hóa Đa ngành Dubai (DMCC) và American Đại học Sharjah (AUS).

Chương trình chuyên sâu này sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 24 tháng 12 năm 2023 và được thiết kế để trang bị cho các nhà phát triển đầy tham vọng những kỹ năng cần thiết về Web3 và công nghệ chuỗi khối. Những người tham gia sẽ đi sâu vào việc tạo ra các hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung (dApps), giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) và nhiều sản phẩm liên quan đến blockchain khác. Các lớp học trực tuyến được giảng dạy vào các ngày Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Bảy, nhằm mục đích phục vụ nhiều đối tượng với 1.500 địa điểm có sẵn.

Những người mong muốn có thể đảm bảo vị trí của mình trong chương trình đào tạo blockchain bằng cách đăng ký trực tuyến thông qua trang web chính thức. Bạn phải đăng ký trước vì số lượng chỗ có hạn.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Tại Bybit, chúng tôi tận tâm trao quyền cho mọi người để điều hướng bối cảnh blockchain ngày càng phát triển. Sự hợp tác của chúng tôi với Decentra cho chương trình đào tạo blockchain này có thể mang lại kết quả cho chúng tôi bằng cách cung cấp thế hệ nhà phát triển blockchain tiếp theo. “Bybit rất vui mừng được tham gia chương trình này, nơi chúng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu sắc của mình với người tham gia, giúp họ khám phá những khả năng vô tận trong blockchain và tiền điện tử.”

Ông Aigerim Zharkyn, Giám đốc điều hành (CEO) của Decentra nhận xét: “Tại mỗi khu vực trong số sáu khu vực của chúng tôi (Bắc Mỹ, Châu Phi, Úc, Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh), chúng tôi duy trì danh mục hơn 1.500 dự án trong mạng lưới đối tác của mình, tất cả đều sẵn sàng tuyển dụng nhân tài trên toàn cầu cho các vị trí ở xa. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập cơ sở hạ tầng giáo dục để mọi người, ngay cả những người có kiến ​​thức tối thiểu, được đào tạo chuyên sâu trong các ngành có nhu cầu cao, bao gồm blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), phát triển trò chơi, quản lý dự án, an ninh mạng… Chúng tôi cung cấp cho ngành – Các chứng chỉ được xác thực và hệ thống theo dõi độc đáo, nhằm mục đích cung cấp hành trình giáo dục giáo dục đặc biệt.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCripto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy hơn.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Oracle Red Bull Racing Formula 1 (Formula1).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật, hãy làm theo: Cộng đồng Bybit và mạng xã hội

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.