DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 2 tháng 3 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố quan hệ đối tác tích cực với Talos, nhà cung cấp công nghệ giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu.

Việc tích hợp kết hợp sức mạnh của các giải pháp cơ sở hạ tầng kinh doanh mạnh mẽ của Talos với quyền truy cập của Bybit vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số và các giải pháp kinh doanh tốt nhất, bao gồm cả bất động sản.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Bybit tối ưu hóa quyền truy cập cho các tổ chức muốn tham gia vào không gian tiền kỹ thuật số thông qua nền tảng Talos. Ngoài ra, quan hệ đối tác mới này sẽ cải thiện tính thanh khoản trong thời gian thực, nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng tại Bybit.

Bybit là trao đổi tiền kỹ thuật số tích hợp duy nhất đạt được mức tăng trưởng thị phần ổn định đến năm 2022, khẳng định vị trí số 2 trong hợp đồng tương lai và vĩnh viễn nhiều lần trong năm cho đến nay. Chỉ riêng trong tháng 1 năm 2023, Bybit đã ghi nhận thị phần cao nhất trên các thị trường phái sinh này là 14,6%. Những cột mốc quan trọng này đã củng cố vị trí của Bybit với tư cách là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số hàng đầu dành cho các nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu.

Thành công to lớn của Bybit phần lớn nhờ vào các dịch vụ thể chế mạnh mẽ của công ty, bao gồm cho vay chuyên biệt, tài khoản doanh nghiệp hợp nhất và khả năng giao diện lập trình ứng dụng (API), cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và nỗ lực xây dựng thương hiệu đáng tin cậy với cam kết. và bằng chứng sao lưu thời gian thực được cung cấp bởi Merkle Tree (là cấu trúc dữ liệu được sử dụng trong các ứng dụng máy tính) được thiết kế đặc biệt).

Được xây dựng bởi chính các kỹ sư đã xây dựng nhiều hệ thống dễ nhận biết nhất trên thị trường vốn, cơ sở hạ tầng giao dịch cấp tổ chức, được đánh giá cao của Talos cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy được người chơi trên thị trường và người dùng cuối tin cậy. Talos cũng cung cấp các dịch vụ chuyên gia từ giao dịch đến danh mục đầu tư và công cụ thanh toán. Các giải pháp của nó được cung cấp trực tiếp hoặc thông qua các đối tác nhãn trắng trên khắp thế giới, từ Châu Mỹ đến Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á-Thái Bình Dương.

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: “Bybit hiểu nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp kinh doanh tiên tiến mà các tổ chức đang trở nên phức tạp hơn yêu cầu, khi họ tìm kiếm cơ hội phát triển trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Talos để tạo điều kiện tiếp cận nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn cho các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Bybit đang thực hiện sứ mệnh mang đến các cơ hội cấp độ tiếp theo trên diện rộng. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp công nghệ cần thiết cho các hoạt động giao dịch hợp lý và thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức và mạng lưới tiền điện tử.”

Anton Katz, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Talos, cho biết: “Việc hợp tác với Bybit cho phép chúng tôi mở rộng hơn nữa khả năng thực thi của mình cho khách hàng, mang đến cho họ nhiều tùy chọn hơn để tương tác và giao dịch với các điểm đến hàng đầu trong ngành. Tại Talos, chúng tôi luôn tìm cách mở rộng khả năng kết nối của mình thông qua các tích hợp thông minh giống như tích hợp chúng tôi hiện có với Bybit. Sức mạnh của các dịch vụ tại Bybit cung cấp cho người dùng của chúng tôi nhiều khả năng thực thi để nâng cao chất lượng, chiều sâu và chiều rộng của tất cả các giao dịch của họ.”

Hashtag: #Bybit #BybitPartners

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy các lệnh khớp nhanh như chớp, dịch vụ khách hàng xuất sắc và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit tự hào là đối tác của Oracle Red Bull Racing: Đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Made in Brazil (MIBR), Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá. Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Thông tin về Talos

Talos hỗ trợ các chiến lược giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. Được thiết kế bởi một nhóm có kinh nghiệm vô song trong việc tạo ra các hệ thống giao dịch trực quan, nền tảng Talos được những người tham gia thị trường lớn nhất và phức tạp nhất cũng như khách hàng cuối của họ tin tưởng. hiệu suất, độ tin cậy và an toàn. Mạng dịch vụ đang phát triển của nó—nền tảng giao dịch, thị trường cho vay, dữ liệu và phân tích, ví và công cụ thanh toán, tất cả đều được cung cấp trực tiếp hoặc thông qua nhà cung cấp—cung cấp dịch vụ nhãn trắng, cho phép khách hàng thuộc mọi loại thực hiện giao dịch đầu cuối. cực mà không lo. về rủi ro của các trung gian không cần thiết hoặc xung đột lợi ích tiềm ẩn. Talos có văn phòng tại New York, Singapore, London và Síp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.talos.com.

Thẻ: #Bybit #BybitPartners

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.