Bybit mở rộng giao dịch tiền điện tử ở Nam Phi với các sản phẩm phái sinh mới và dịch vụ Fiat On-Ramp

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2023 –
Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã chính thức công bố các sản phẩm phái sinh ở Nam Phi, bên cạnh dịch vụ truy cập tiền pháp định mới. Bybit sẽ ra mắt các sản phẩm này tại Nam Phi với tư cách là đại diện pháp lý của Money Doc (Độc quyền) Limited.
Nhà cung cấp dịch vụ tài chính được ủy quyền (FSP số 52081), được đăng ký theo số công ty Nam Phi 2019/466808/07.

Ngoài hoạt động tiếp thị tuân thủ đối với các sản phẩm giao dịch phái sinh ở nước ngoài, Bybit đang giới thiệu dịch vụ truy cập tiền pháp định mới cho đồng rand Nam Phi (ZAR). Tính năng này cho phép người dùng gửi Rand một cách thuận tiện thông qua chuyển khoản ngân hàng (EFT), bao gồm tùy chọn chuyển khoản tức thì, cung cấp cho họ quyền truy cập dễ dàng và chi phí thấp để mua và bán tiền điện tử. Sự đổi mới này sẽ cho phép nhiều người dùng và nhà giao dịch tiền điện tử ở Nam Phi tận dụng các công cụ thanh khoản và giao dịch hàng đầu thị trường của Bybit một cách tuân thủ.

Joshua Yau, Người đứng đầu Châu Phi tại Bybitbày tỏ sự phấn khích về việc mở rộng thị trường này và cho biết: “Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Bybit khi chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm hàng đầu toàn cầu cho cộng đồng. Tiền điện tử Nam Phi đáp ứng các yêu cầu quy định. Đây cũng là một bước quan trọng trong việc tuân thủ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn. Các công cụ giao dịch liền mạch, dẫn đầu ngành và quyền truy cập hiệu quả về mặt chi phí để trao quyền cho người dùng của chúng tôi.”

Ben Chu, đồng sáng lập và CEO của Bybit, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về động thái chiến lược này: “Việc mở rộng sang Nam Phi của chúng tôi khẳng định sứ mệnh của Bybit là giúp mọi người có thể tiếp cận và tương thích giao dịch tiền điện tử.” Chúng tôi tin vào sức mạnh của công nghệ chuỗi khối trong việc cách mạng hóa tài chính và việc mở rộng này thể hiện một bước nữa để đạt được tầm nhìn đó. “.

Việc Bybit mở rộng sang Nam Phi phản ánh cam kết của công ty đối với phạm vi tiếp cận toàn cầu và sự cống hiến của công ty trong việc khai thác toàn bộ tiềm năng của những người tin tưởng vào tiền điện tử và tìm cách thăng tiến thông qua Web3 với các công cụ, hỗ trợ và cơ hội thế hệ tiếp theo.

“Bybit Fintech FZE ra mắt các sản phẩm phái sinh tại thị trường Nam Phi thay mặt cho Money Doc (Proprietary) Limited, nhà cung cấp dịch vụ tài chính được ủy quyền (FSP số 52081). Bybit Fintech FZE là đại diện pháp lý của Money Doc (Proprietary) Limited.”

Thẻ: #Bybit #ElArcaCrypto

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.