Bybit ra mắt bộ sản phẩm thu nhập thụ động sinh lợi cho các nhà đầu tư mới

0

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2023 – BybitSàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã giới thiệu một bộ sản phẩm thu nhập thụ động sinh lợi cho các nhà đầu tư và người dùng mới.

Để giúp các nhà đầu tư vượt qua các điều kiện thị trường khó khăn, Bybit cung cấp cho người dùng mới sản phẩm tiết kiệm USDT có thời hạn cố định 7 ngày độc quyền với tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) ấn tượng là 15%. Lợi nhuận được tăng gấp đôi vào cuối kỳ với tiền thưởng bổ sung được trả bằng USDT, tạo ra tổng lợi nhuận hàng năm là 30%.

Chương trình này tận dụng các sản phẩm thu nhập thụ động mạnh mẽ của Bybit, bao gồm các sản phẩm tiết kiệm APY cao cho tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra còn có các sản phẩm cấp trung như khai thác tài sản kép, trong đó, vào thứ Sáu hàng tuần, các ưu đãi cấp VIP dành cho tất cả mọi người.

Thứ hai, Bybit đã mở cấp độ VIP độc quyền với mức giá thấp hơn 50% so với thông thường. Quyền truy cập VIP hiện có sẵn cho những người dùng mới gửi 25.000 đô la trở lên trong thời gian chiến dịch và họ cũng sẽ đủ điều kiện nhận Quỹ độc quyền VIP với lợi nhuận hàng năm là 4,5%. Nhóm này cũng nhân đôi số tiền lãi tích lũy vào cuối thời hạn 30 ngày, mang lại cho các VIP mới tổng lợi nhuận là 9% APR.

Sản phẩm này xuất hiện sau khi Bybit nâng cấp cấp VIP và Chuyên nghiệp (PRO), giảm phí cho người nhận và tăng phí cho người tạo để đánh bại các sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ. Hiện tại, Bybit mang lại giá trị lớn cho khách hàng VIP và chuyên nghiệp.

Cuối cùng, người dùng mời bạn bè tham gia chiến dịch này sẽ nhận được phần thưởng 5 USDT cho mỗi người được giới thiệu. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng lên tới 100 USDT cho tối đa 20 trọng tài đủ điều kiện.

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: “Bybit được xây dựng trong thị trường gấu năm 2018 và lần này chúng tôi đang xây dựng nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa. Để giúp cộng đồng và người dùng trung thành của chúng tôi tăng lợi nhuận trong thị trường giá xuống hiện tại, chúng tôi đang tăng cường Bybit Earn bằng các cơ hội kiếm lợi nhuận đơn giản và an toàn trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng và ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing,

Mọi thắc mắc hoặc biết thêm thông tin về truyền thông, vui lòng liên hệ: báo chí@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit:

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.