Bybit ra mắt Phần thưởng 2.0: chương trình phần thưởng dành cho chủ thẻ ghi nợ tiền kỹ thuật số

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố ra mắt Rewards 2.0, một chương trình phần thưởng nâng cao dựa trên sự tăng trưởng mạnh mẽ của thẻ ghi nợ Bybit, kể từ khi thẻ ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Phần thưởng 2.0 nhằm mục đích củng cố vị thế dẫn đầu của Bybit bằng cách tăng cường sự tham gia của chủ thẻ hiện tại và thu hút người dùng mới. Thành viên có thể kiếm điểm trên tất cả các khoản chi tiêu bằng thẻ để đổi lấy phần thưởng thông qua thị trường phần thưởng mở rộng của Bybit.

Người dùng Thẻ Bybit có thể tùy chỉnh phần thưởng của mình và tận hưởng trải nghiệm toàn diện. Chương trình Rewards 2.0 nâng cao có nhiều tùy chọn đổi thưởng thú vị, bao gồm:

– Hoàn tiền lên tới 10%* khi chi tiêu tiền kỹ thuật số bằng thẻ Bybit;

– Các công cụ xúc tiến thương mại (tiền thưởng giao dịch, phiếu giảm giá, chiết khấu phí, mã thông báo không thể thay thế – NFT (mã thông báo không thể thay thế), thẻ dùng thử VIP và Airdrops);

– Hàng hóa kỹ thuật số (thẻ quà tặng từ các sàn thương mại điện tử toàn cầu); Và

– Hàng hóa vật chất (hàng hóa Bybit độc quyền và các mặt hàng đồng thương hiệu).

Ngoài ra, Bybit hiện đang chấp nhận đơn đăng ký Thẻ VIP độc quyền, mang lại lợi ích và phần thưởng nâng cao cho khách hàng cấp cao nhất.

Hiện tại, Thẻ Bybit hỗ trợ chuyển đổi ngay lập tức các loại tiền kỹ thuật số chính như BTC, ETH, USDT, USDC và XRP sang các loại tiền tệ fiat như euro và bảng Anh. Tính năng Lưu Tự động, có thể được truy cập thông qua bảng điều khiển thẻ Bybit, cung cấp giải pháp thuận tiện cho người dùng thẻ Bybit để kiếm được lãi suất cạnh tranh, với lợi nhuận gộp hàng năm, tỷ suất phần trăm hàng năm hấp dẫn (APY). Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tăng tài sản của mình trong Tiết kiệm linh hoạt, đồng thời duy trì tính linh hoạt để tự động chuyển đổi và sử dụng những tài sản này để chi tiêu bằng Thẻ Bybit theo quyết định riêng của họ.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Rewards 2.0 2.0 củng cố cam kết của Bybit đối với sự đổi mới, lòng trung thành và dẫn đầu ngành”. Thông qua các chương trình tiên phong và mở rộng dịch vụ, chúng tôi mong muốn thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng tiền kỹ thuật số trên toàn cầu. “Bybit sẽ tiếp tục đi tiên phong trong cuộc cách mạng tài chính kỹ thuật số thông qua các chương trình và quan hệ đối tác có tầm nhìn xa nhằm củng cố vai trò của chúng tôi trong việc thúc đẩy kỷ nguyên mới này.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy hơn.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.