DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa trao học bổng cho 38 sinh viên Cao học thành công của Đại học Mỹ Sharjah (AUS) như một phần của chương trình cam kết tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật số giáo dục và áp dụng tiền tệ ở UAE. Đây là thông báo thứ hai sau sự hợp tác của Bybit với AUS, được công bố vào tháng 6 năm nay.

Học bổng này nhằm mục đích hỗ trợ những sinh viên đạt thành tích cao xứng đáng được hưởng nền giáo dục tốt nhất, đồng thời tiếp tục học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) và chuỗi khối. Sau khi xem xét đơn đăng ký dựa trên kết quả học tập, điểm trung bình và nhu cầu của sinh viên, tổng cộng 38 sinh viên đã được chọn để nhận Học bổng của Quỹ AUS-Bybit, với tổng số tiền tài trợ là 1 triệu AED (tương đương 270.000 USD).

Học bổng sẽ chi trả 25% chi phí học phí cho các học kỳ Mùa thu 2023 và Mùa xuân 2024. Người nhận bao gồm 29 sinh viên hiện đang theo học, mỗi sinh viên sẽ được giảm 25% học phí và 9 sinh viên mới đăng ký. Lần đầu tiên đăng ký, mỗi người cũng sẽ được giảm 25% phí đăng ký. Các sinh viên được chọn chủ yếu là sinh viên kỹ thuật máy tính và khoa học máy tính.

Tiến sĩ Fadi Aloul, Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật AUS, cho biết: “Là một trung tâm xuất sắc, nghiên cứu và là chất xúc tác cho sự thay đổi, AUS nhận ra vai trò quan trọng của nó trong việc đào tạo các chuyên gia có kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật cho phép họ phát triển mạnh trong điều kiện năng động. thị trường và các ngành, lĩnh vực đang phát triển. Chúng tôi cũng tin vào tầm quan trọng của việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành để đáp ứng nhu cầu của họ và thu hẹp mọi khoảng cách giữa giới học viện và các công ty đang phát triển.”

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hoàn thiện các chi tiết về quỹ học bổng của mình để hỗ trợ những bộ óc thông minh nhất ở AUS. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi trong những tháng gần đây, AUS và Bybit đã cùng nhau xây dựng tầm nhìn chung về việc trao quyền cho thế hệ những người tiên phong về công nghệ tài chính và blockchain tiếp theo. Tinh thần tiên phong của 38 người nhận đã nhắc nhở tôi về sự khởi đầu của chính mình. Tôi hy vọng quỹ này có thể đẩy nhanh hành trình khám phá của bạn và giải phóng làn sóng đổi mới của UAE nhằm định hình tương lai của tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.”

Bybit cũng sẽ đóng góp 100.000 AED khác để tài trợ cho cuộc thi Hackathon liên trường AUS-Bybit theo chủ đề Trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên bằng tiền kỹ thuật số dành cho sinh viên đại học hiện tại trong hệ sinh thái UAE. Hackathon sẽ được tổ chức tại Trường Kỹ thuật AUS vào tháng 11 năm nay.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElCryptoArk

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy khớp lệnh nhanh như chớp, hỗ trợ khách hàng cũng như một cộng đồng đa dạng và ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ phái sinh trực tuyến và giao dịch giao ngay, các sản phẩm khai thác và cờ bạc, thị trường NFT và hỗ trợ API cho khách hàng, các cửa hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời đang phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của Đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử nhưng Esports.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com

Để cập nhật theo dõi Nền tảng truyền thông xã hội Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit/
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange
https://www.reddit.com/r/Bybit/?rdt=51313
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.