CDNetworks tiết lộ giải pháp iGaming được xây dựng trên nền tảng Flood Shield 2.0 mới được nâng cấp

0

SINGAPORE –
Media OutReach Newswire – Ngày 25/06/2024 –
CDNetworks, nhà mạng chuyên cung cấp mô hình biên như là một dịch vụ (edge as a service – EaaS) hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ngày hôm nay đã công bố Giải pháp iGaming mới, tận dụng tính năng của nền tảng Flood Shield 2.0 đã nâng cấp của công ty. Giải pháp tiên tiến này mang đến khả năng bảo vệ tùy chỉnh và hiệu suất vượt trội cho nền tảng iGaming.

Flood Shield 2.0: Sự nâng cấp toàn diện và phù hợp cho iGaming

Flood Shield 2.0 là một dịch vụ bảo vệ DDoS dựa trên đám mây, nhằm bảo vệ các trang web, ứng dụng web và mạng. Dịch vụ này tận dụng cơ sở hạ tầng rộng khắp trên toàn cầu của CDNetworks, bao gồm
mạng phân tán trên toàn thế giới, hơn 20 trung tâm lọc dữ liệu tấn công (Scrubbing Centers) DDoS và tổng công suất sàng lọc là 15Tbps, để đảm bảo sự ổn định của nền tảng bằng cách giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS thường xuyên và gây rối trong thời gian thực.

Với các tính năng mới như Gaming Shield để chống chiếm quyền điều khiển (anti-hijacking) nâng cao, bảo vệ WAAP kết hợp AI và cơ sở hạ tầng nâng cao ở các thị trường mới nổi, Flood Shield 2.0 giải quyết các điểm yếu quan trọng của ngành như chiếm quyền điều khiển mạng, tấn công DDoS tần số thấp, lỗ hổng web và hoạt động của bot độc hại

Điểm nổi bật của Giải pháp iGaming của CDNetworks

 • Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh với các biện pháp bảo mật
  1. Gaming Shield (Dành cho toàn bộ tình huống chống chiếm quyền điều khiển): Sử dụng lập lịch IP, mã hóa liên kết và giám sát chiếm quyền điều khiển cho các tình huống sử dụng Ứng dụng di động (plug-in SDK) và Web (Truy cập IP/Miền)
  2. Bảo vệ DDoS mạnh mẽ: Giải pháp iGaming của CDNetworks, được xây dựng trên Flood Shield 2.0, cho phép các nền tảng ngăn chặn ngay cả các cuộc tấn công DDoS quy mô lớn trong thời gian thực. Giải pháp này cũng được trang bị tính năng bảo vệ DDoS thích ứng, một nhóm IP độc quyền và các hỗ trợ cần thiết cho các giao thức luồng chính nhằm đáp ứng các chiến lược giảm thiểu DDoS được nhiều doanh nghiệp áp dụng.
 • Thâm nhập thị trường liền mạch với hiệu suất vượt trội
  1. Phạm vi tài nguyên toàn cầu: Cơ sở hạ tầng rộng khắp trên toàn thế giới hỗ trợ nền tảng iGaming ở các khu vực mới và đang phát triển.
  2. Dịch vụ truy cập Internet chuyên dụng: CDNetworks sở hữu các nguồn lực và chuyên môn để duy trì tốc độ và tính khả dụng ở
   các thị trường khó tiếp cận, giúp các doanh nghiệp tiếp cận một lượng đối tượng rộng hơn đồng thời mang lại hiệu suất vượt trội.
  3. Dễ triển khai:
 • Nhiều phương thức truy cập
 • Cảnh báo tấn công theo thời gian thực
 • Sử dụng lại CNAME
 • Chứng chỉ một cú nhấp chuột miễn phí
 • Truy cập API
 • Tích hợp SIEM

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập
tại đây hoặc
liên hệ đội ngũ bán hàng của chúng tôi.
Hashtag: #CyberSecurity #CloudSecurity #DDoSAttack #AntiHijacking #bot #vulnerabilities

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.