Cuộc thi giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới WSOT 2023 thu hút hơn 100.000 người đăng ký

0

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 17 tháng 8 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố khởi động cuộc thi giao dịch giành chiến thắng hàng năm có tên là World Series of Trading – WSOT (the nền tảng kỹ thuật số lớn nhất thế giới). cạnh tranh trong kinh doanh tiền tệ).

Cho đến nay, WSOT 2023 đã vượt quá mọi mong đợi khi thu hút hơn 100.000 người đăng ký nhiệt tình, đánh dấu mức tăng trưởng ấn tượng 46,5% so với WSOT năm 2022. Sự quan tâm ngày càng tăng này nhấn mạnh cam kết của Bybit trong việc thúc đẩy một cộng đồng kinh doanh sôi động và hấp dẫn.

Hiện tại, hơn 857 đội cạnh tranh trực tiếp, thể hiện năng lực giao dịch của họ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành mức lợi nhuận cao nhất. Sự tham gia của đội năm nay đã tăng gần gấp đôi, với mức tăng trưởng đáng kinh ngạc là 85,5%.

Sự tuyệt vời của WSOT càng được khuếch đại bởi tổng giải thưởng đáng kinh ngạc trị giá 8 triệu đô la vẫn chưa được xác nhận, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để tham gia và tham gia trước trận chung kết nơi Bybit sẽ tặng một giải. truyền hình trực tiếp, dự kiến ​​ngày 24/8.

Ben Zhou, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: “Cho đến nay, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với thành công của WSOT năm nay. Sự gia tăng đáng kinh ngạc về số lượng các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm tham gia nói lên rất nhiều điều về sự cống hiến của người dùng của chúng tôi và sự phấn khích xung quanh sự kiện này. Chúng tôi thực sự tự hào cung cấp một nền tảng không chỉ mang lại lợi thế cho các nhà giao dịch mà còn tạo ra một không gian nơi họ có thể cộng tác, học hỏi và giao dịch với cộng đồng toàn cầu.”

Khi WSOT tiếp tục thu hút trí tưởng tượng của các nhà giao dịch tiền điện tử cũng như những người đam mê, Bybit vẫn kiên định với sứ mệnh nâng cao trải nghiệm giao dịch tiền kỹ thuật số, thúc đẩy một hệ sinh thái trao đổi, các kỹ năng mới về tình bạn và sự thịnh vượng.

Hashtag: #Bybit

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi người bán có thể tìm thấy các đơn đặt hàng khớp nhanh như chớp, hỗ trợ khách hàng và một cộng đồng đa dạng bằng một ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất. Bybit tự hào là đối tác của Đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Hashtag: #Bybit

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.