Gaw Capital Partners đứng thứ ba trong Nhóm 20 Proptech hàng đầu của PERE năm 2023

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Gaw Capital Partners – công ty đầu tư cổ phần tư nhân trong lĩnh vực bất động sản Nó đứng thứ ba trong Top 20 Tập đoàn Công nghệ Bất động sản (Proptech) năm 2023 của PERE, với mức tăng vốn lớn nhất trong số tất cả các nhà quản lý quỹ trên toàn thế giới. Vào năm 2023, Gaw Capital Partners đã huy động được 1,653 tỷ USD trong khoảng thời gian 5 năm qua, mức tăng đáng chú ý là 668,5 triệu USD so với năm ngoái.

Xếp hạng cuối cùng của Proptech 20

Bảng xếp hạng Proptech 20 do PERE chuẩn bị đánh giá các công ty dựa trên lượng vốn đầu tư trực tiếp proptech huy động được từ ngày 1/1/2018 đến ngày 30/6/2023. Theo PERE, mặc dù bối cảnh kinh tế thách thức vĩ mô nhưng xếp hạng Proptech 20 của PERE đã đạt đỉnh với một cột mốc quan trọng vào năm 2023, vượt qua tổng số tiền gây quỹ ấn tượng là 10 tỷ USD, trong đó 11,28 tỷ USD được tích lũy bởi các liên doanh tập thể.

Thành tích vượt trội của Gaw Capital Partners trong bảng xếp hạng Proptech 20 phản ánh cam kết vững chắc của công ty đối với sự đổi mới và khả năng điều hướng thị trường bất động sản không ngừng phát triển. Là công ty gây quỹ hàng đầu trong 5 năm qua, Gaw Capital tiếp tục thể hiện sự nhạy bén của mình trong việc xác định và tận dụng các xu hướng mới nổi trong lĩnh vực proptech.

Bà Christina Gaw, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Thị trường Vốn Toàn cầu và Đồng Giám đốc Đầu tư Thay thế tại Gaw Capital Partners, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được xếp hạng thứ ba trong Proptech 20 của PERE, ghi nhận khả năng xuất sắc của nhóm chúng tôi trong việc theo đuổi Tính bền vững (bao gồm cả danh mục các công ty của chúng tôi về công nghệ khí hậu, proptech và các lĩnh vực liên quan). Đây cũng là minh chứng cho khả năng thích ứng của chúng tôi với việc sáp nhập opco và propco trong ngành bất động sản, tạo ra bối cảnh cơ hội đầu tư đa dạng hơn. “Tôi muốn cảm ơn các nhà đầu tư quý giá của chúng tôi vì họ đã tiếp tục tin tưởng và hỗ trợ.”

Ông Humbert Pang, Giám đốc điều hành, Người đứng đầu Trung Quốc và Đồng Chủ tịch Đầu tư thay thế, Gaw Capital Partners, nhận xét: “Đạt được thứ hạng xuất sắc trong Lớp Proptech 20 2023 của PERE là một điều đầy cảm hứng. Sự phổ biến ngày càng tăng và sự phát triển của các công nghệ đổi mới ở khu vực Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao càng được thúc đẩy bởi sự phát triển liên tục của cơ sở hạ tầng thông minh và các chính sách mà chính phủ Trung Quốc hỗ trợ để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu đang trở thành chiến lược quốc gia. Tại Gaw Capital, chúng tôi đi đầu trong việc kết hợp đổi mới và ứng dụng công nghệ proptech và khí hậu, đồng thời bằng cách khai thác tiềm năng biến đổi của chúng, chúng tôi tạo ra giá trị lâu dài cho đầu tư của cổ đông và xã hội.”

Gaw Capital Partners đã huy động được tổng cộng 1,653 tỷ USD trong lĩnh vực công nghệ bất động sản trong 5 năm qua. Gaw Capital Partners vẫn cam kết luôn đi đầu trong đổi mới trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ khí hậu, đồng thời khai thác tiềm năng biến đổi của chúng để tạo ra giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư.

Thẻ bắt đầu bằng #: #GawCapitalPartners

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ cổ phần tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản châu Á-Thái Bình Dương và các rào cản gia nhập thị trường cao khác trên toàn thế giới.

Là một công ty chuyên tăng thêm giá trị chiến lược cho bất động sản thông qua thiết kế lại và tái định vị, Gaw Capital Partners vận hành mô hình kinh doanh tích hợp với nhiều nền tảng quản lý tài sản nội bộ, riêng trong lĩnh vực thương mại, du lịch – khách sạn, phát triển nhà nước thực tế. , hậu cần, trung tâm dữ liệu Internet và giáo dục. Công ty đầu tư vào tất cả các phân khúc chính của lĩnh vực bất động sản, từ phát triển khu dân cư, văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, khách sạn, kho hậu cần đến các dự án trung tâm dữ liệu và dữ liệu Internet.

Từ năm 2005 đến nay, Gaw Capital Partners đã huy động được 7 quỹ đầu tư nhắm vào các khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, công ty còn quản lý các quỹ đầu tư cơ hội/giá trị gia tăng tại Việt Nam và Mỹ, Quỹ Khách sạn Pan-Asia, Quỹ Khách sạn Châu Âu và Quỹ Cổ phần Tăng trưởng, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đầu tư và tín dụng trực tiếp cho tài khoản cá nhân ở cấp độ toàn cầu. . thế giới.

Từ năm 2005 đến quý 3 năm 2023, Gaw Capital Partners đã huy động được 22,1 tỷ USD vốn cổ phần và hiện quản lý tài sản trị giá 35,2 tỷ USD.

Thẻ bắt đầu bằng #: #GawCapitalPartners

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.