ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – công ty quốc tế của những thiên tài (IGC; cổ phiếu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0033) – Tổ chức tài chính có trụ sở tại Hồng Kông, thông qua công ty con do mình sở hữu 100%, đã ký thỏa thuận khung hợp tác chiến lược với Datang Wealth Management Co., Ltd. – công ty tài chính nổi tiếng. tổ chức ở Trung Quốc đại lục, để thiết lập một quan hệ đối tác chiến lược lâu dài.

Được thành lập tại Trung Quốc đại lục vào năm 2011, với khoảng 5.000 nhân viên, Datang Wealth là tổ chức quản lý tài sản hàng đầu với quy mô quản lý hàng trăm tỷ nhân dân tệ tại Trung Quốc và đã được trao nhiều giải thưởng danh giá. Trong những năm qua, Datang Wealth đã cam kết cung cấp các dịch vụ ngân hàng tư nhân có giá trị gia tăng cao cho các tổ chức tài chính và hàng chục nghìn khách hàng siêu giàu có chất lượng.

IGC tin tưởng rằng việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Datang Wealth sẽ mang lại lợi ích cho sự phát triển lâu dài của tập đoàn và lợi ích của hai bên cũng như tất cả các cổ đông. Mạng lưới khách hàng chất lượng cao hiện tại của Datang Wealth, bao gồm các công ty quản lý tài sản hàng đầu và nổi tiếng thế giới, công ty quản lý tài sản, tổ chức tài chính và công ty giao dịch công khai, sẽ được hưởng lợi từ IGC bằng cách tận dụng công nghệ giao dịch của trí tuệ nhân tạo để thương mại hóa và biến nó thành một doanh nghiệp để tạo ra lợi nhuận hoạt động đáng kể và ổn định cho Tập đoàn.

Dấu thăng: #IGC

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Công ty thiên tài quốc tế (IGC)

Công ty thiên tài quốc tế (IGC) là một tổ chức tài chính dựa trên công nghệ, tận dụng vị trí độc tôn của Hồng Kông với tư cách là một trung tâm tài chính quốc tế kết nối Trung Quốc và thế giới. Tập đoàn cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm giao dịch hàng hóa, ủy thác hoặc dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ tài chính, giao dịch cấp tiến và giao dịch hàng hóa. Tập đoàn cam kết trở thành định chế tài chính hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện, đẳng cấp nhất.

Dấu thăng: #IGC

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.