KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 24 tháng 5 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với mã số 0636) đã triển khai rô-bốt phân loại cho nhãn hiệu thời trang nhanh toàn cầu nhằm nâng cao năng suất phân loại và đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng. sự bùng nổ về nhu cầu giao hàng trong quá trình thực hiện thương mại điện tử. Được đặt biệt danh là “KOOLBee”, robot phân loại là một giải pháp phân loại thông minh và linh hoạt giúp tăng tốc độ, năng suất và độ chính xác trong các hoạt động hậu cần.

Việc triển khai robot KOOLBee đã được thực hiện theo từng giai đoạn tại các cơ sở hậu cần ở Hồng Kông, Thiên Tân và Đông Quản (Dongguan) từ tháng 11 năm 2022 đến nay. Chỉ cần một khu vực nhỏ để hoạt động, rô bốt có lợi thế là được triển khai, cấu hình lại và thu nhỏ nhanh chóng, giúp tăng đáng kể khả năng tiếp cận và tính linh hoạt của tự động hóa phân loại so với tự động hóa cố định truyền thống. Bằng cách sử dụng robot KOOLBee, năng suất phân loại tổng thể được tăng lên tới 270%.

Ông Samuel Lau, Giám đốc điều hành Bộ phận Logistics tích hợp Bắc Á của Kerry Logistics Network cho biết: “Ngành thương mại điện tử thời trang đang phát triển nhanh chóng và kỳ vọng của người tiêu dùng về giao hàng nhanh ngày càng tăng. KOOLBee là robot mới nhất của chúng tôi được triển khai dưới sự chỉ đạo của ‘KOOL’ nhằm tối ưu hóa hoạt động phân loại và nâng cao hiệu quả thực hiện đơn hàng theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Nó đã được chứng minh là có lợi trong việc giúp khách hàng xử lý các đơn đặt hàng lớn trong mùa cao điểm và mua hàng trong các đợt khuyến mãi. Sau lần ra mắt này, chúng tôi đã sẵn sàng sử dụng công nghệ này cho các khách hàng và ngành dọc khác.”

Kerry Logistics Network tin tưởng mạnh mẽ vào lợi ích của những tiến bộ công nghệ để cải thiện năng suất, tăng tính linh hoạt và gia tăng giá trị cho chuỗi cung ứng toàn cầu của khách hàng. Vào năm 2021, Kerry Logistics Network đã ra mắt KOOLBotic và KOOLBay, các công nghệ tiên tiến dành riêng cho hậu cần chuỗi lạnh trong ngành thực phẩm và đồ uống. Công ty không ngừng khám phá các giải pháp và đổi mới công nghệ để đảm bảo hiệu quả hoạt động trong tương lai, áp dụng tự động hóa để đảm bảo vị thế của mình trong lĩnh vực hậu cần trong tương lai.

Thẻ: #KerryLogisticsMạng

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 0636) là công ty hậu cần 3PL toàn cầu (3PL) có trụ sở tại châu Á với danh mục kinh doanh đa dạng và phạm vi hoạt động rộng nhất châu Á. Kerry Logistics Network cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng, từ hậu cần tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), hậu cần cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, triển khai và đầu tư chặng cuối. .trong cơ sở hạ tầng. .

Với sự hiện diện tại 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được vị thế vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu 86,6 tỷ đô la Hồng Kông vào năm 2022 và là công ty hậu cần quốc tế lớn nhất được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thẻ: #KerryLogisticsMạng

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.