Đặc khu hành chính HỒNG KÔNG – Media Reach – Ngày 26 tháng 5 năm 2023 – Mới đây, Liza, công ty thương mại điện tử cộng đồng nổi tiếng tại Việt Nam, thông báo đã kết hợp công nghệ AI để tạo ra một hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoàn toàn mới. Thông qua hệ thống này, có thể kiểm tra lộ trình lưu thông của hàng hóa chỉ bằng một cú nhấp chuột, đảm bảo tính chuẩn hóa, hợp pháp về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, đồng thời có thể bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng ở mức độ cao hơn. Khác với trung tâm mua sắm trực tuyến Web2 trước đây tại Việt Nam, Liza còn sử dụng AI để tối ưu toàn bộ quy trình mua hàng cho người dùng, đồng thời đánh sâu vào sở thích và nhu cầu tiềm ẩn của giới trẻ Việt, tạo nên hệ sinh thái mua sắm đa chiều chuyên sâu cho người dùng và tạo ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhập vai hoàn toàn mới.

Cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao trên toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm người tiêu dùng.

Để giúp nhiều người dùng hơn mua các sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới, Liza cải tiến tích hợp nền tảng, thu thập lời khuyên về sản phẩm từ các nguồn và kênh mua hàng uy tín cho người dùng, đồng thời xác minh nguồn gốc, tính xác thực, độ an toàn và các khía cạnh khác của sản phẩm bằng công nghệ AI để đảm bảo họ nguồn gốc. Ngoài ra, để đáp ứng phân khúc người mua sắm trực tuyến là giới trẻ hiện nay tại Việt Nam, nền tảng Liza giúp người dùng thanh toán trực tuyến trên toàn cầu hoặc bằng các phương thức thanh toán bằng tiền điện tử, đồng thời cung cấp các kênh Shopdunk offline hoặc kênh chính thức để lấy hàng, tạo nên một “sự kết nối toàn diện”. trải nghiệm hậu cần mua sắm kỹ thuật số + trực tuyến và ngoại tuyến, rất phù hợp với thói quen mua sắm trực tuyến của giới trẻ.

Làm phong phú hệ sinh thái nội dung và tạo không gian xã hội đa dạng

Ngoài ra, Liza còn chú trọng đến nhu cầu tìm kiếm sự đa dạng và cách thể hiện độc đáo của người tiêu dùng. Liza mang đến cho người dùng một cửa sổ để tạo và giao tiếp bằng cách xây dựng một nền tảng nội dung với nhiều hình thức thể hiện như hình ảnh, văn bản và video. Trong cộng đồng Liza, người sáng tạo, nhà điều hành và người dùng quan tâm đến các lĩnh vực liên quan như metaverse, công nghệ và xu hướng có thể tạo các trang cá nhân để tự do tạo, khám phá, phát triển, phân phối và chia sẻ nội dung chất lượng cao. Do đó, người dùng có thể nâng cao các tương tác cảm xúc của họ từ một kết nối cảm xúc duy nhất đến chia sẻ và truyền đạt nội dung UGC, do đó tăng lợi ích của nhiều bên đồng thời và đạt được mục tiêu của họ.

Là một ngôi sao đang lên trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam, Liza đã thể hiện thế mạnh đa chiều của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm toàn cầu chất lượng cao, tạo ra trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số toàn diện và thể hiện nền tảng xã hội đa dạng. Dự kiến ​​khi Liza tiếp tục mở rộng cả phạm vi và chiều sâu ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, Liza sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm mua sắm trực tuyến đa dạng, cá nhân hóa, an toàn, hiệu quả và thanh lịch hơn cho nhiều người.

thẻ: #Liza

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.