Lirunex trình bày chi tiết về các sáng kiến của LX Academy nhằm hỗ trợ các nhà giao dịch trong đào tạo và tìm hiểu thông tin chuyên sâu

0

Biến đầu tư chiến lược thành một kỹ năng thay vì chỉ đơn thuần là phỏng đoán

KUALA LUMPUR, Malaysia, 19/09/2023 /PRNewswire/ — LX Academy, chi nhánh giáo dục và đào tạo của Lirunex, một nền tảng giao dịch và môi giới trực tuyến, trình bày chi tiết về các sáng kiến khác nhau và chương trình đào tạo hàng tuần dành cho các nhà giao dịch nhằm nâng cao kỹ năng của họ. Với mục tiêu cung cấp cả kiến thức và chuyên môn cho những người tham gia trên toàn khu vực mà không gặp bất kỳ rào cản về địa lý hoặc ngôn ngữ nào, các sáng kiến của LX Academy được thiết kế để cung cấp thông tin chuyên sâu giúp thúc đẩy các quyết định đầu tư có chiến lược hơn.

Lirunex trình bày chi tiết về các sáng kiến của LX Academy nhằm hỗ trợ các nhà giao dịch trong đào tạo và tìm hiểu thông tin chuyên sâu

Học trực tuyến và trực tiếp

Nằm trong khuôn khổ của nỗ lực tiếp cận cộng đồng, LX Academy sẽ tổ chức cả hội thảo trực tuyến hàng tuần cũng như các sự kiện trực tiếp tại khu vực Đông Nam Á, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành nhằm mang đến cho những nhà giao dịch mới gia nhập lĩnh vực này những phân tích thị trường hàng tuần và hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia sẽ truyền đạt những bí quyết quý giá cho những người tham gia về thị trường cụ thể mà họ quan tâm bằng các ngôn ngữ địa phương, thông qua các sự kiện được điều chỉnh cho phù hợp với thị trường và xu hướng tại địa phương.

Ngoài ra, Lirunex sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của các nguồn tài nguyên hữu ích này tới nhiều khán giả toàn cầu hơn bằng cách giới thiệu các chương trình trò chuyện, thông tin chuyên sâu và phân tích thị trường, các phiên phỏng vấn và thảo luận trực tiếp với các chuyên gia trong ngành thông qua kênh YouTube dành riêng cho LX Academy.

Các diễn giả sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ, thảo luận và tìm hiểu sâu hơn về thông tin thị trường cũng như chia sẻ thêm về những tiềm năng của các xu hướng tài chính sắp tới. Sáng kiến này sẽ đảm bảo rằng những thông tin như vậy có thể tiếp cận được từ mọi lúc, mọi nơi và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ đó tạo điều kiện cho việc học tập tốt hơn.

Những hoạt động này chứng tỏ cam kết và nỗ lực tích cực của Lirunex trong việc hỗ trợ các nhà giao dịch bắt kịp tốc độ khi đầu tư. Khi các nhà giao dịch tham gia thực hiện giao dịch, họ sẽ có thể đặt câu hỏi, làm rõ những thắc mắc và rèn luyện kỹ năng, từ đó nâng cao khả năng đưa ra các quyết định giao dịch thông minh, sáng suốt và có chiến lược hơn so với trước đây.

Đại diện của Lirunex cho biết: “Lirunex là một trong số ít các nhà cung cấp nền tảng giao dịch giới thiệu chương trình đào tạo mở rộng cho các nhà giao dịch hiện tại và người dùng mới, và mục tiêu quan trọng của đội ngũ là mang đến giá trị bổ sung như vậy để giúp người dùng đưa ra các quyết định thông minh hơn.

Chúng tôi hy vọng có thể giúp các nhà giao dịch trong khu vực thực hiện tốt hơn công việc của họ, không chỉ thông qua giao dịch thực tế mà còn thông qua chia sẻ kiến thức và sự trợ giúp từ các chuyên gia thực thụ có kinh nghiệm giao dịch tại các thị trường này”.

Kính mời các nhà giao dịch muốn tìm hiểu về LX Academy để thu thập những kiến thức quý giá đăng ký tại www.lxacademy.org

SOURCE LirunexNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.