Nhà vô địch cuộc thi giao dịch tiền tệ kỹ thuật số WSOT Maksim tiết lộ bí quyết để có được lợi nhuận cao

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất – Media OutReach – Ngày 23 tháng 10 năm 2023 – Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tận dụng chiến lược của họ để giành chiến thắng và kiếm được lợi nhuận đặc biệt không? Bybit – nền tảng đằng sau World Series of Trading (WSOT) danh tiếng, vui mừng tiết lộ cuộc phỏng vấn độc quyền với ông Maksim, nhà giao dịch vô địch năm nay, người đã kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc 5,772% chỉ sau 30 ngày.

wsotwinner.png

Dẫn đầu nhóm giao dịch chiến thắng của Openworld, Maksim có niềm đam mê giao dịch vượt xa lợi nhuận – đó còn là sự hồi hộp của trò chơi. Như anh đã thẳng thắn tiết lộ trong cuộc phỏng vấn, cấu trúc thú vị của một giải đấu giao dịch đã truyền cảm hứng cho anh áp dụng các chiến lược rủi ro cao hơn mà các mô hình truyền thống không thể tưởng tượng được.

Ghi nhận khối lượng giao dịch lên tới 70,5 tỷ USD, sự kiện WSOT năm nay quy mô và hoành tráng hơn bao giờ hết, thu hút 120.000 nhà giao dịch từ 188 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Một minh chứng cho sức hấp dẫn toàn cầu của WSOT và tiềm năng cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số cải thiện kỹ năng của họ trong một đấu trường cạnh tranh.

Đi sâu vào hành trình của Maksim, bậc thầy giao dịch làm sáng tỏ vai trò của trí tuệ nhân tạo (AI) trong bối cảnh giao dịch, ví việc sử dụng nó giống như một ván cờ, nâng cao kỹ năng của con người thay vì thay thế chúng. Tầm nhìn của Maksim về việc khám phá giá như một quá trình lấy con người làm trung tâm chắc chắn sẽ khơi dậy những suy nghĩ và tranh luận trong cộng đồng giao dịch.

Sẵn sàng để lặn sâu hơn?

Khám phá các chiến lược, tư duy và lựa chọn đã đưa Maksim dẫn đầu thế giới giao dịch tiền kỹ thuật số. Bấm vào đây Và đi vào tâm trí của một thiên tài giao dịch!

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội Oracle Red Bull Racing Formula 1, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esport.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để luôn cập nhật, hãy làm theo ở trên Nền tảng truyền thông xã hội Bybit

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.