OKX Dẫn Đầu Lĩnh Vực Giao Dịch Tự Động Với Việc Ra Mắt Nền Tảng Giao Dịch Tín Hiệu, Hỗ Trợ Nhà Giao Dịch Bằng Tín Hiệu Chất Lượng Cao Và Khả Năng Thực Hiện Giao Dịch Liền Mạch

0

DUBAI, UAE, 07/11/2023 /PRNewswire/ — OKX, công ty công nghệ Web3 kiêm sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt Giao Dịch Tín Hiệu, bot giao dịch và nền tảng thị trường giúp thu hẹp khoảng cách giữa nhà cung cấp tín hiệu và nhà giao dịch, đưa ra các chiến lược tự động dựa trên phân tích kỹ thuật hoặc “tín hiệu”, có thể chỉ ra liệu bạn nên mua hay bán tiền mã hóa.

Một trong những tính năng chính của Giao Dịch Tín Hiệu là khả năng tích hợp webhook thông qua TradingView, nền tảng biểu đồ hàng đầu. Việc tích hợp này cho phép nhà cung cấp tín hiệu và nhà giao dịch tạo tín hiệu trực tiếp trên nền tảng TradingView dựa trên các chỉ báo tích hợp sẵn hoặc chiến lược Pine ScriptTM tùy chỉnh. Với Giao Dịch Tín Hiệu, người dùng có thể truy cập, theo dõi và sao chép tín hiệu mà không cần thực hiện thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Giám đốc thương mại toàn cầu của OKX Lennix Lai cho biết: “Với sự ra mắt của Giao Dịch Tín Hiệu, OKX tiếp tục khẳng định là sàn giao dịch phù hợp cho các giải pháp giao dịch tự động và sáng tạo. Thông qua nỗ lực cách mạng hóa phương pháp mà nhà giao dịch tương tác với thị trường tiền mã hóa, OKX sẽ nâng cao hơn nữa hệ sinh thái công cụ giao dịch tự động của mình.”

Giao Dịch Tín Hiệu của OKX mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà cung cấp và nhà giao dịch tín hiệu. Đối với các nhà cung cấp tín hiệu, việc niêm yết tín hiệu trên Giao Dịch Tín Hiệu giúp họ tiếp cận hơn 50 triệu nhà giao dịch. Việc tích hợp TradingView giúp tăng cường khả năng của nhà cung cấp tín hiệu, cho phép họ tạo tín hiệu trên nền tảng ưu việt. Ngoài ra, nhà cung cấp tín hiệu có thể hưởng lợi từ việc giảm đáng kể độ trễ và chi phí, thường liên quan đến việc niêm yết tín hiệu trên các nền tảng của bên thứ ba.

Nhà giao dịch tín hiệu cũng có thể tận hưởng những lợi thế đáng kể, bao gồm việc tránh phí đăng ký và các vấn đề liên quan đến độ trễ thường gặp trên các nền tảng bên thứ ba. Giao Dịch Tín Hiệu  của OKX cũng mang đến cho bạn nhiều nhà cung cấp tín hiệu, bao gồm các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp để bạn lựa chọn và so sánh. Ngoài ra, nhà giao dịch tín hiệu có thể đặt niềm tin vào OKX, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới.

Ngoài Giao Dịch Tín Hiệu, OKX còn cung cấp nhiều công cụ giao dịch tự động khác. Các công cụ này bao gồm Bot Giao Dịch, là bot được thiết lập sẵn để giúp người dùng tự động hóa giao dịch và kiếm lợi nhuận 24/7. OKX cũng cung cấp Sao Chép Giao Dịch, tính năng cho phép người dùng dễ dàng sao chép giao dịch của một nhà giao dịch mà họ chọn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Media@okx.com

Về OKX

OKX sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu kiêm công ty công nghệ Web3 đột phá. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX nổi tiếng nhờ là ứng dụng giao dịch tiền mã hóa nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho trader ở khắp mọi nơi.

Là đối tác hàng đầu của nhà vô địch Giải Ngoại hạng Anh Manchester City FC, đội đua Công thức 1 McLaren, VĐV Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nhiều cơ hội tương tác mới. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Liên hoan phim Tribeca như một phần của sáng kiến nhằm thu hút thêm nhiều người sáng tạo vào web3.

Ví Web3 OKX là sản phẩm mới nhất của nền tảng dành cho những người muốn vừa khám phá thế giới NFT và metaverse vừa giao dịch token GameFi và DeFi.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông báo này chỉ được cung cấp vì mục đích thông tin. Bài viết này không mang mục đích cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào, cũng như không được coi là một đề nghị mua, bán, nắm giữ hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến tài sản số. Tài sản số – bao gồm cả stablecoin và NFT – có mức độ rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí có thể trở nên vô giá trị. Dựa trên tình hình tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro, bạn cần cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bản thân hay không. OKX không cung cấp khuyến nghị về đầu tư hoặc tài sản. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tiềm ẩn nào. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu chỉ ra kết quả trong tương lai. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình huống cụ thể của mình.

SOURCE OKXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.