OKX ra mắt màu sơn Stealth Mode cho mẫu xe MCL60 tại giải Grand Prix Singapore

0

SINGAPORE, 13/9/2023 /PRNewswire/ — McLaren RacingOKX, công ty dẫn đầu công nghệ Web3 và Đối tác chính của Đội đua McLaren F1, hôm nay ra mắt thiết kế màu sơn Stealth Mode phiên bản giới hạn sẽ được trang bị trên những chiếc xe McLaren MCL60 F1 tại giải Grand Prix Singapore 2023 (ngày 15-17/09) và Grand Prix Nhật Bản 2023 (ngày 22-24/09).

Màu sơn Stealth Mode do OKX và McLaren đồng thiết kế và sẽ thay đổi màu sơn của McLaren, tăng cường màu đen trên viền vàng cổ điển của đội. Thiết kế đẹp mắt và tinh tế thể hiện niềm tin của hai thương hiệu trong việc nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt đến sự xuất sắc, đồng thời đón nhận sự thay đổi và đổi mới.

Mẫu xe MCL60 đã được ra mắt trong màu sơn Stealth Mode vào thứ Tư ngày 13/09 tại một sự kiện truyền thông độc quyền ở Singapore tại Lantern, khách sạn Fullerton Bay. Sự kiện này có sự tham dự của Giám đốc Marketing OKX Haider Rafique, các tay đua Lando Norris và Oscar Piatri của Đội McLaren F1, cùng Giám đốc Điều hành của McLaren Racing, Quan hệ đối tác, Matt Dennington.

Áo phông phiên bản giới hạn sẽ được giới thiệu tại Cửa hàng McLaren dưới hình thức quà tặng giới hạn dành cho những ai tham dự Token2049, hội nghị Web3 diễn ra tại Singapore trước cuộc đua.

Để đưa người hâm mộ đến gần hơn với Stealth Mode, OKX sẽ tổ chức khu vực theo chủ đề McLaren dành cho người hâm mộ , với tên gọi OKX Race Club, tại Chijmes, Singapore. OKX Race Club sẽ diễn ra từ Thứ Năm ngày 14/09 đến Chủ nhật ngày 17/09, trưng bày xe mẫu trong màu sơn Stealth Mode, thiết bị đua xe mô phỏng, quà tặng và khách mời đặc biệt vào cuối tuần đua. Sự kiện sẽ chính thức khai trương vào lúc 14:00 (giờ Singapore) Thứ Năm ngày 14/09, vé miễn phí tại here đây.

Zak Brown, Giám đốc Điều hành, McLaren Racing, chia sẻ:

“Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với OKX ngày càng bền chặt và thật tuyệt vời khi được ăn mừng điều đó với thiết kế đáng kinh ngạc này. Stealth Mode thay đổi màu sắc của chiếc xe đua của chúng tôi, mang lại điều gì đó thú vị và khác biệt cho hai cuộc đua lớn ở Singapore và Nhật Bản lần này. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ yêu thích nó nhiều như chúng tôi và có cơ hội trải nghiệm khu vực dành cho người hâm mộ để kết nối với đội của chúng tôi. OKX là nhà ủng hộ nhiệt tình cho hành trình của McLaren và đổi lại, chúng tôi tự hào nâng tầm mối quan hệ hợp tác của mình đi đúng hướng thông qua nền tảng toàn cầu của Công thức 1.”

Haider Rafique – Giám đốc Marketing, OKX – cho biết:

“Thành công trên đường đua và trong thế giới Web3 chỉ có thể đạt được thông qua tinh thần đồng đội, tính sáng tạo và đổi mới. Stealth Mode được lấy cảm hứng từ những yếu tố này.  Đó cũng là một cách để chúng tôi kỷ niệm sự trở lại của F1 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cũng là trung tâm của Web3 trong nhiều khía cạnh. Khi Stealth Mode ra mắt vào cuối tuần này, chúng tôi chúc Lando và Oscar những điều may mắn nhất khi họ thi đấu trong chiếc MCL60 mạnh mẽ.”

LỜI KẾT

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Saskia Wirth, Giám đốc, Truyền thông Danh nghiệp, McLaren Racing

    saskia.wirth@mclaren.com / +44 (0) 7442 934 149

Giới thiệu McLaren Racing

McLaren Racing được thành lập bởi tay đua Bruce McLaren 60 năm trước vào năm 1963. Đội tham gia cuộc đua Công thức 1 đầu tiên vào năm 1966. Kể từ đó, McLaren đã giành được 20 giải vô địch thế giới F1, 183 giải vô địch F1, giải Indianapolis 500 ba lần và giải Le Mans 24 giờ trong lần thử sức đầu tiên.  

McLaren Racing thi đấu trên năm loạt giải đua. Vào năm 2023, đội sẽ tranh tài trong Giải vô địch thế giới Công thức 1 của FIA với các tay đua McLaren F1 Lando Norris và Oscar Piastri, SERIES NTT INDYCAR với các tay đua Arrow McLaren là Pato O’Ward, Felix RosenqvistAlexander Rossi, Giải vô địch thế giới Công thức E ABB FIA với các tay đua René Rast và Jake Hughes của NEOM McLaren Formula E Team, và Giải vô địch Extreme E với các tay đua của Đội NEOM McLaren Extreme E là Emma GilmourTanner Foust. Đội cũng thi đấu trong Giải vô địch F1 Esports Pro với tên McLaren Shadow, đã giành chức vô địch Nhà Lắp Ráp Động Cơ và Tay đua năm 2022.

McLaren là nhà vô địch về tính bền vững trong môn thể thao này và là bên ký kết Cam kết Hành động vì Khí hậu của Thể thao Liên hợp quốc. Và committed to achieving net zero by 2040cam kết giảm thiểu toàn bộ lượng khí nhà kính vào năm 2040 cũng như thúc đẩy nền văn hóa đa dạng và hòa nhập trong lĩnh vực đua xe thể thao.

McLaren Racing – Official WebsiteMcLaren Racing – Website chính thức

Về OKX

OKX là hệ sinh thái đẫn đầu Web3.

Là đối tác hàng đầu của nhà vô địch Giải Ngoại hạng Anh Manchester City FC, đội đua Công thức 1 McLaren, VĐV Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nhiều cơ hội tương tác mới. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Liên hoan phim Tribeca như một phần của sáng kiến nhằm thu hút thêm nhiều nhà sáng tạo vào web3.

Ví OKX Web3 là sản phẩm mới nhất của nền tảng dành cho những người muốn vừa khám phá thế giới NFT và metaverse vừa giao dịch token GameFi và DeFi.

OKX cam kết luôn minh bạch và bảo mật, đồng thời công bố Proof of Reserves (Bằng chứng dự trữ) hằng tháng. Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông báo này chỉ được cung cấp vì mục đích thông tin. Thông báo không nhằm mục đích cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào, cũng như không được coi là lời đề nghị mua, bán, nắm giữ hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến tài sản số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có mức độ rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí trở nên vô giá trị. Dựa trên tình hình tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro, bạn cần cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản số có phù hợp với bản thân hay không. OKX không cung cấp khuyến nghị về đầu tư hoặc tài sản. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tiềm ẩn nào. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu chỉ ra kết quả trong tương lai. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình huống cụ thể của mình.

SOURCE OKXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.