SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 5 năm 2023 – DHL Global Forwarding, thành viên vận tải hàng hóa quốc tế của Tập đoàn Deutsche Post DHL, đã quyết định bổ nhiệm ông Niki Frank, hiện là Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding Nam Á, giữ chức vụ Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding Nam Á. Giám đốc điều hành DHL Global Forwarding khu vực châu Á – Thái Bình Dương thay thế ông Kelvin Leung có hiệu lực từ ngày 1/7/2023. Ông Kelvin Leung sẽ nghỉ hưu sau hơn 20 năm gắn bó với Tập đoàn và sẽ có nhiều đóng góp quý báu.

Niki Frank, Giám đốc điều hành được chỉ định, DHL Global Forwarding Châu Á Thái Bình Dương

Ông Kelvin Leung đã có một sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy trong ngành hậu cần, gia nhập Danzas AEI vào năm 2002 và giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau với DHL Global Forwarding trong khu vực trước khi đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding Bắc Á-Thái Bình Dương vào năm 2008 .

Năm 2011, trách nhiệm lãnh đạo của ông Kelvin Leung được mở rộng với việc ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding Châu Á Thái Bình Dương. Ở vị trí lãnh đạo này, ông đã đạt doanh thu kỷ lục và mức tăng trưởng thị phần vượt trội. Ông có công trong việc chuyển đổi khu vực bằng cách cải tiến các giải pháp giao nhận hàng hóa, đưa DHL Global Forwarding trở thành người tiên phong trong các giải pháp đường sắt giữa châu Á và châu Âu, đồng thời tăng cường đáng kể hoạt động kinh doanh ở khu vực châu Á.

Ông Tim Scharwath, Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding, Freight cho biết: “Xin chúc mừng ông Niki Frank với vai trò mới sẽ mang lại cho ông nhiều thành công mới. Kinh nghiệm dày dặn, sự nhạy bén trong chiến lược và thành tích lãnh đạo đã được chứng minh khiến ông trở thành lựa chọn lý tưởng để lãnh đạo công ty ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Ông Niki Frank chia sẻ: “Tôi rất biết ơn vì công ty đã đặt niềm tin và kỳ vọng mới vào tôi và tôi rất mong chờ thử thách mới này. Ông Kelvin Leung đã xây dựng một nền tảng vững chắc và đội ngũ nhân viên xuất sắc trong khu vực trong 12 năm qua. Tôi cam kết thúc đẩy chương trình số hóa và phát triển bền vững của công ty, đồng thời thúc đẩy văn hóa hòa nhập và tôn trọng giúp DHL trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc cho mọi người. Cùng với đội ngũ tận tụy của mình, tôi tin tưởng rằng công ty sẽ củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và đóng góp cho một tương lai bền vững hơn.”

Niki Frank mang đến nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức cho vai trò mới là Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding Châu Á Thái Bình Dương. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Deutsche Post DHL Group vào năm 2012, tham gia với tư cách là Phó Chủ tịch Chiến lược Công ty. Trong sự nghiệp của mình tại DHL Global Forwarding, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau, đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của công ty. Ông đóng một vai trò quan trọng trong chương trình tái cấu trúc của công ty và giúp hình thành chiến lược “Đơn giản hóa”.

Năm 2019, ông Niki Frank đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding Ấn Độ, trước khi đảm nhận thêm trách nhiệm cho tiểu vùng Nam Á mới được thành lập vào năm 2021. Trong những năm gần đây, ông đã thành công trong việc thúc đẩy hiệu suất ở ba điểm chính. để ghi lại các cấp độ và định vị Ấn Độ với tư cách là người đóng góp chính cho mạng lưới DHL Global Forwarding. Ngoài ra, nó đã quản lý để tạo ra sức mạnh tổng hợp đáng kể giữa các quốc gia trong tiểu vùng, chuẩn bị chiến lược cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Thẻ: #DHL

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh các gói hàng và bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển phát hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển nhanh bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chi tiết và chuyên biệt cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm cả công nghệ, chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, năng lượng, ô tô và bán lẻ. Với truyền thống dẫn đầu về trách nhiệm xã hội và hiện diện ở nhiều thị trường đang phát triển, DHL được coi là doanh nghiệp kinh doanh hậu cần. vòng quanh thế giới.

Với hơn 395.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy. DHL là thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu hơn 94 tỷ euro vào năm 2022). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng không từ các hoạt động hậu cần trên không vào năm 2050.

Thẻ: #DHL

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.