PEI-Genesis thông báo khánh thành cơ sở sản xuất mới

0

Cơ sở mới ở Philadelphia, PA, vận chuyển những bộ cáp kết nối D-Sub đến tay khách hàng nhanh hơn

PHILADELPHIA, 20/5/2023 /PRNewswire/ — PEI-Genesis, công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế và lắp ráp các phương thức kết nối được thiết kế riêng, đã thông báo về việc mở một cơ sở sản xuất mới tại Philadelphia, PA. Cơ sở mới này sẽ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các loại đầu nối D-Subminiature. Đây được cho là sản phẩm kết nối linh hoạt nhất trên thị trường. Cơ sở này sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho cơ sở lớn nhất của PEI ở South Bend, Indiana, nhằm giúp vận chuyển một cách nhanh chóng các sản phẩm D-Sub với giá trị gia tăng cho khách hàng trên toàn thế giới.

(PRNewsfoto/PEI-Genesis)

Steven Fisher, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PEI-Genesis cho biết: “Bằng cách bản địa hóa khả năng sản xuất của PEI trên khắp thế giới, chúng tôi có thể đến gần hơn với khách hàng của mình, từ đó chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh hơn bao giờ hết. Cơ sở mới ở Philadelphia này sẽ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại đầu nối D-Subminiature”.  

Brad Thiel, Giám đốc Điều hành Toàn cầu cho biết: “Với bốn cơ sở sản xuất trên toàn thế giới, PEI có thể vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng chỉ trong vài ngày. Chúng tôi sẽ quay trở lại với mô hình dịch vụ 48 giờ mà khách hàng vẫn luôn mong đợi”.

Hiện tại, các sản phẩm D-Sub thương mại của ITT Cannon đã được chứng nhận và phê duyệt để bán cho khách hàng. Trong những tháng tới, PEI-Genesis sẽ nhận được chứng nhận và phê duyệt dành cho các sản phẩm Mil-Spec D-Sub của ITT Cannon. Ngoài ra, cơ sở cũng sẽ nhận được chứng nhận AS9100D. Cuối năm nay, PEI-Genesis sẽ hợp tác với các nhà sản xuất đầu nối D-Sub hàng đầu khác trong ngành, chẳng hạn như Amphenol PCD và Positronic, và Cinch Connectivity Solutions, để phát triển và mở rộng các dịch vụ sản phẩm.

Cơ sở sản xuất D-Sub rộng 16.000 ft vuông liên kết trực tiếp với trụ sở chính của PEI-Genesis với lượng dự trữ các bộ phận và thành phẩm của đầu nối ITT Cannon trị giá khoảng 6 triệu đô la. Việc xây dựng thêm cơ sở sản xuất mới này mang lại nhiều cơ hội việc làm mới cho khu vực Philadelphia, cung cấp nghề nghiệp cho hơn 30 người dân địa phương. Dưới sự chỉ đạo của Mike Cordano, Giám đốc Điều hành, một nhóm nhân sự đã được tuyển dụng và đào tạo để làm việc trong môi trường với nhịp độ cao cần thiết cho hoạt động sản xuất.

Mike Cordano, Giám đốc Điều hành tại Philadelphia cho biết: “Cơ sở D-Sub của chúng tôi có khả năng hoạt động trơn tru với lượng nhân viên và tài nguyên đầy đủ”.

Trên toàn ngành, nhiều khách hàng đã phải trải nghiệm quãng thời gian giao hàng dài đằng đẵng đối với các linh kiện điện tử trong hơn mười tám tháng qua. Với cam kết là nhà lắp ráp nhanh nhất trên thế giới của PEI-Genesis, cơ sở mới này giúp khách hàng nhận được các đầu nối được lắp ráp tùy chỉnh một cách nhanh chóng với lượng MOQ thấp hoặc thậm chí bằng không. PEI được biết đến với hoạt động cung cấp các sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và có khả năng sản xuất ngay lập tức đối với tất cả các loại sản phẩm này.

Để xem qua các sản phẩm đầu nối D-Sub do PEI-Genesis cung cấp, vui lòng nhấp vào đây.

Về PEI-Genesis

PEI-Genesis là một trong những nhà lắp ráp nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực về các phương thức kết nối. Từ kho linh kiện đầu nối lớn nhất thế giới, họ phát triển các giải pháp kỹ thuật hỗ trợ các lĩnh vực quân sự, công nghiệp, y tế, hàng không vũ trụ, giao thông vận tải và năng lượng trên toàn thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Philadelphia, PA, PEI-Genesis sở hữu các cơ sở sản xuất đặt tại Philadelphia, PA; Nam Bend, IN; Southampton, Vương quốc Anh; và Chu Hải, Trung Quốc, cũng như các văn phòng kinh doanh trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Xem thêm thông tin tại www.peigenesis.com.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Michelle Gaykowski

215.737.1175

Michelle.Gaykowski@peigenesis.com 

Trang webhttp://www.peigenesis.com

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/pei-genesis/

Twitter: https://twitter.com/PEIGenesis

Facebook: https://www.facebook.com/PEIGenesis

Blog: https://blog.peigenesis.com/

 

 

SOURCE PEI-GenesisNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.