Sàn giao dịch BingX sẽ liệt kê các mã thông báo BOBA TOSHI, SOLO và FDUSD trên nền tảng giao dịch giao ngay

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 8 năm 2023 – BingX, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số vừa công bố niêm yết một cặp giao dịch mới, BobaUSDT và bạn có thể giao dịch mã thông báo (token) như toshi, USDFDCHỈ MỘT trên nền tảng giao ngay, phù hợp với mọi cấp độ của nhà giao dịch. Động thái quan trọng này là một phần trong cam kết của BingX nhằm mang lại nhiều cơ hội giao dịch cho người dùng.

Mạng Boba là một giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 đa chuỗi dựa trên sự lạc quan nhằm cải thiện giao tiếp chuỗi khối thông qua công nghệ tổng hợp. Nó tương thích với các công cụ dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM) và hỗ trợ nhiều chuỗi như Avalanche, BNB, Moonbeam và Fantom, cung cấp các giao dịch nhanh và giảm phí đáng kể.

Mạng Boba sử dụng công nghệ điện toán lai để tích hợp các khả năng của Web2 vào chuỗi khối, cho phép các hợp đồng thông minh thông minh hơn, với điện toán ngoài chuỗi và dữ liệu trong thế giới thực. Mã thông báo gốc của Mạng Boba, BOBA đóng một vai trò quan trọng trong việc quản trị Tổ chức tự trị phi tập trung Boba (DAO), cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu, đề xuất và ủy quyền cho các sáng kiến ​​dựa trên mạng và cộng đồng dựa trên mã thông báo đã đặt cọc.

Với việc bổ sung cặp giao dịch BOBA/USDT, BingX đang củng cố danh tiếng của mình như một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu. Kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2024, 08:00:00 (UTC+0), người dùng có thể tham gia giao dịch giao ngay tiền BOBA trên BingX.

BingX chuyên thực hiện các đánh giá toàn diện về các dự án đã được liệt kê trên nền tảng của nó. Một nhóm các nhà nghiên cứu có trình độ kiểm tra cẩn thận các rủi ro cố hữu liên quan đến các dự án tiền xu mới trước khi cung cấp cho họ một vị trí trên sàn giao dịch. Quá trình xem xét nghiêm ngặt này đảm bảo rằng chỉ những dự án tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất mới được giới thiệu trên nền tảng giao dịch giao ngay uy tín của BingX.

Ngoài ra, BingX luôn theo dõi chặt chẽ tính ổn định và hiệu suất của các dự án được liệt kê trên nền tảng của nó, ngay cả sau khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên trên đấu trường thương mại. Giai đoạn đánh giá đang diễn ra này cho phép BingX đánh giá lại tính phù hợp của dự án để đưa vào nền tảng giao dịch tương lai của nó. Thông qua chiến lược được chuẩn bị kỹ lưỡng này, BingX cố gắng giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cho các nhà giao dịch và thiết lập một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Thẻ: #BingX

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ và 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với người bán và các nền tảng chuyên nghiệp theo cách an toàn và sáng tạo. Hiện có thể giao dịch mã thông báo như toshi,USDFDCHỈ MỘT trên nền tảng BingX, phù hợp với mọi cấp độ thương nhân.

Thẻ: #BingX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.