Sàn giao dịch Bybit chính thức ra mắt các sản phẩm phái sinh tiền kỹ thuật số tại Nam Phi

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 2 tháng 10 năm 2023 – Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã chính thức ra mắt các sản phẩm phái sinh tiền kỹ thuật số tại Nam Phi, cùng với việc giới thiệu các dịch vụ giao dịch tiền tệ kỹ thuật số mới. Bybit sẽ tiếp thị sản phẩm này tại Nam Phi với tư cách là đại diện pháp lý của Money Doc (Proprietary) Limited, nhà cung cấp dịch vụ tài chính được ủy quyền. – FSP số 52081), được đăng ký theo số công ty Nam Phi 2019/466808/07.

Ngoài việc hỗ trợ tiếp thị các sản phẩm giao dịch phái sinh ở nước ngoài, Bybit còn giới thiệu dịch vụ tiền pháp định mới cho đồng rand Nam Phi (ZAR). Tính năng này cho phép người dùng gửi Rand một cách thuận tiện thông qua chuyển khoản ngân hàng (EFT), bao gồm tùy chọn chuyển khoản tức thì, cung cấp cho họ quyền truy cập dễ dàng, chi phí thấp để mua và bán tiền kỹ thuật số. Sự đổi mới này sẽ cho phép nhiều nhà giao dịch và người dùng tiền điện tử hơn ở Nam Phi tận dụng các công cụ giao dịch và thanh khoản hàng đầu thị trường của Bybit một cách tuân thủ.

Ông Joshua Yau, Giám đốc khu vực Bybit Châu Phi, bày tỏ sự phấn khích về việc mở rộng và nhận xét: “Việc ra mắt các sản phẩm phái sinh tiền kỹ thuật số ở Nam Phi đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Bybit khi chúng tôi mang đến những khả năng mới để tiếp cận các sản phẩm hàng đầu thế giới cho cộng đồng những người đam mê tiền điện tử của Nam Phi theo các yêu cầu quy định. Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong nỗ lực tuân thủ của chúng tôi. “Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn và liền mạch, các công cụ giao dịch hàng đầu trong ngành và quyền truy cập chi phí thấp để trao quyền cho người dùng của chúng tôi.”

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, cổ phiếu: “Việc mở rộng hoạt động sang Nam Phi khẳng định sứ mệnh của Bybit là làm cho tất cả mọi người có thể tiếp cận giao dịch tiền kỹ thuật số và tuân thủ các quy định của địa phương. “Chúng tôi tin vào sức mạnh của công nghệ blockchain để cách mạng hóa tài chính và việc mở rộng này thể hiện một bước nữa để đạt được tầm nhìn đó”.

Việc Bybit mở rộng sang Nam Phi phản ánh cam kết của công ty trong việc tiếp cận toàn cầu và sự cống hiến của công ty trong việc khai thác toàn bộ tiềm năng của những người tin tưởng tiền kỹ thuật số, tìm cách thăng cấp thông qua Web3 với các công cụ, hỗ trợ và cơ hội thế hệ tiếp theo.

“Bybit Fintech FZE tiếp thị các sản phẩm phái sinh ở Nam Phi thay mặt cho Money Doc (Proprietary) Limited, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép (FSP số 52081). Bybit Fintech FZE là đại diện pháp lý của Money Doc (Proprietary) Limited”.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Bybit #ElArcaCrypto

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ so sánh đơn hàng cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa dạng. Ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan ngại về truyền thông, vui lòng liên hệ media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi. Cộng đồng Bybit và mạng xã hội

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.